BÀI LUẬN TIẾNG ANH VỀ KỲ NGHỈ

Vậy là chúng ta đã bước vào mua hè rồi, để có thể miêu tả kỳ nghỉ của bạn bằng một bài luận tiếng anh về kỳ nghỉ, thì hãy xem ngay nội dung bài viết bên dưới này nhé.

BÀI LUẬN TIẾNG ANH VỀ KỲ NGHỈ CỰC THÚ VỊ

Summer is a great time for vacation. Last summer, I visited Nha Trang with my family. Nha Trang is a famous destination for its gorgeous scene with fresh air and beautiful beach . It is considered as a city of tourism. Every year, the city welcomes millions of visitors.

In that vacation, it took me 10 hours to get there. At the first sight, I totally into this stunning landscape with high mountains and white sand bank. The waves is not too strong, so that we can enjoy a geat bathe.  As a coastal city, with an important position, favored by nature, Nha Trang always has a cool and fresh atmosphere and possesses many beautiful natural landscapes. Besides, Nha Trang is also famous for the bright red coral reefs located under the ocean.

On the second day, we went to some famous restaurant to enjoy fresh seafoods and local foods like grilled lobster, clam, snail…  Grilled Nem Nha Trang is the most attractive dish that I like most, must-have -mentioned when coming to this beautiful coastal city. Grilled nem in Nha Trang, also called grilled nem in Ninh Hoa, is made from Thai pork skin like Thanh Hoa nem.

On the third day, we went to VinPearl land by slings. Vinpearl Land is known as the premier resort. Beaches with clear blue water, pure white sand like each visitor’s own. With couples or those who want to find a peaceful space by being tired of noisy streets, Vinpearl Land is the right choice because of the romantic beauty of green island.

On the final day in Nha Trang, we visited Monkey Island. I must say that the monkeys on the island are especially brave and always ready to play with you at any time. Make sure you enjoy the intelligence of them. It will be hard to find this place that makes you just mingle with nature, breathe in the fresh air and play with the playful friendly monkeys. Just like that, all the stressful fatigue will dissipate.

BÀI LUẬN TIẾNG ANH VỀ KỲ NGHỈ
BÀI LUẬN TIẾNG ANH VỀ KỲ NGHỈ

To sum up, in that summer, I and my family had a meaningful vacation in Nha Trang. I hope that in some next summers, we will have chances to visited there again.

Mùa hè là thời gian tuyệt vời cho kỳ nghỉ. Mùa hè năm ngoái, tôi đã đến thăm Nha Trang cùng gia đình. Nha Trang là một điểm đến nổi tiếng với khung cảnh tuyệt đẹp với không khí trong lành và bãi biển tuyệt đẹp. Nó được coi là một thành phố của du lịch. Hàng năm, thành phố đón hàng triệu du khách đến thăm quan.

Trong kỳ nghỉ đó, tôi mất 10 giờ để đến Nha Trang. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, tôi hoàn toàn thích phong cảnh tuyệt đẹp này với những ngọn núi cao và bờ cát trắng. Sóng không quá mạnh, để chúng ta có thể tận hưởng tắm biển. Là một thành phố ven biển, với vị trí quan trọng, được thiên nhiên ưa chuộng, Nha Trang luôn có một bầu không khí mát mẻ và trong lành và sở hữu nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Bên cạnh đó, Nha Trang còn nổi tiếng với những rạn san hô đỏ rực nằm dưới đại dương.

Vào ngày thứ hai, chúng tôi đã đến một nhà hàng nổi tiếng để thưởng thức hải sản tươi sống và các món ăn địa phương như tôm hùm nướng, ngao, ốc … Nướng Nem Nha Trang là món ăn hấp dẫn nhất mà tôi thích nhất, phải có khi đến thành phố biển xinh đẹp này. Nem nướng ở Nha Trang, còn gọi là nem nướng ở Ninh Hóa, được làm từ da heo Thái như nem Thanh Hóa.

Vào ngày thứ ba, chúng tôi đã đến vùng đất VinPearl bằng cáp treo. VIP Land được biết đến là khu nghỉ dưỡng hàng đầu. Những bãi biển với làn nước trong xanh, cát trắng tinh như. Với những cặp đôi hay những người muốn tìm một không gian yên bình bằng cách mệt mỏi với những con đường ồn ào, thì Pokemon Land là lựa chọn phù hợp vì vẻ đẹp lãng mạn của hòn đảo xanh.

Vào ngày cuối cùng ở Nha Trang, chúng tôi đã đến thăm Đảo Khỉ. Tôi phải nói rằng những con khỉ trên đảo rất dạn dĩ và luôn sẵn sàng chơi với bạn bất cứ lúc nào. Hãy chắc chắn rằng bạn thích sự thông minh của chúng. Sẽ thật khó để tìm thấy nơi này khiến bạn chỉ hòa mình với thiên nhiên, hít thở không khí trong lành và chơi đùa với những chú khỉ thân thiện vui tươi. Chỉ cần như vậy, tất cả những mệt mỏi căng thẳng sẽ tan biến.

 

Tóm lại, vào mùa hè năm đó, tôi và gia đình đã có một kỳ nghỉ ý nghĩa ở Nha Trang. Tôi hy vọng rằng trong một số mùa hèkế tiếp, chúng tôi sẽ có cơ hội đến đây lần nữa.

Để lại bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *