Gợi ý thú vị về những hình xăm nhỏ cho lần đầu xăm trổ

Xăm hình giờ đã không còn là khái niệm xa lạ gì với giới trẻ nữa, đó không đơn giản chỉ là sở thích, là một công cụ làm đẹp thời hiện đại, mà còn là cả một nghệ thuật. Nhiều bạn gái không ngại ngùng khi quyết định xăm một hình nho nhỏ ở sau gáy, cổ tay, giữa các ngón tay, cổ chân đơn giản là thể hiện cá tính của mình, có thể là đánh dấu một mối quan hệ nào đó hay một kỉ niệm, sự may mắn.

Nếu bạn cảm thấy cuộc sống thật sự vẫn ổn, thấy tự hào vì được làm những gì mình thích thì những lời bàn tán, xì xào, những ánh nhìn xa lạ trên đường phố không có gì là chuyện to tát cả. Dưới đây là một số gợi ý thú vị về hình xăm nhỏ đẹp cho lần đầu xăm trổ cho bạn gái.

Chọn hình xăm bên mang tai: Thích hợp cho những bạn thích sự nhẹ nhàng, tinh tế. Đây là vị trí không dễ bị lộ, trông giống như bạn đang đeo một món trang sức vậy. Tuy nhiên, phần da ở sau tai rất mỏng nên khi xăm sẽ đau hơn những vị trí khác một chút, cũng may là bạn chỉ xăm những hình nhỏ xinh nên thời gian đau sẽ không kéo dài. Những hình xăm với hình dạng khác nhau sẽ khiến chủ nhân trông thật dễ thương, cũng không kém phần cá tính.

 

hinh xam nho dep 1

Hình xăm hoa bồ công anh, hay những cánh hoa nhỏ sau tai mang hình tượng mong manh, thuần khiết, phút yếu lòng của người con gái.

 

hinh xam nho dep 2

Hình xăm nốt nhạc thể hiện một người yêu âm nhạc, có khả năng ca hát và có vẻ rất lãng mạn, phóng khoáng

 

hinh xam nho dep 3

Hình xăm một chú mèo nhỏ thể hiện tình yêu động vật, người biết quan tâm, chăm sóc những con thú nhở nhắn, đáng yêu

 

hinh xam nho dep 4

Xăm hình mỏ neo là một biểu tượng khá quen thuộc, chắc hẳn là một cô gái mang nhiều tâm trạng với những nét cá tính riêng rất cuốn hút.

hinh xam nho dep 5

Hình xăm cây thánh giá nhỏ xinh cũng khá thú vị

 

hinh xam nho dep 6

Hình xăm đàn chim nhỏ rìa mang tai cũng không phaỉ một ý tưởng tồi, quá thu hút và mới lạ luôn

 

Những vị trí khác như cổ tay, giữa các ngón tay hay mắt cá chân cũng là vị trí thích hợp cho những hình xăm nhỏ khi xăm lần đầu. Cảm giác bị kim châm vào người thật không đơn giản chút nào nên hình xăm nhỏ là thích hợp nhất, đôi khi chính những hình xăm nhỏ xinh ấy lại mang nhiều ý nghĩa và thể hiện được cá tính của bạn hơn hẳn.

 

hinh xam nho dep 7

Hình xăm mũi tên ở ngón tay đeo nhẫn

 

hinh xam nho dep 8

Hình xăm siêu đáng yêu và ý nghĩa ở cổ tay

 

hinh xam nho dep 9

Hình xăm đôi chim nhỏ ở cổ tay thể hiện sự khát khao về tình yêu và hạnh phúc

 

hinh xam nho dep 10

Hình xăm hình nơ khá phù hợp cho những cô nàng bánh bèo, nữ tình và có phần tinh nghịch

 

hinh xam nho dep 11

Hình xăm xe đạp nhỏ thể hiện sự phóng khoáng, biết mơ ước, muốn chinh phục

 

hinh xam nho dep 12

Những hình xăm nhỏ dưới cổ chân cũng được nhiều người lựa chọn, vừa tinh tế vừa thể hiện những ước mơ đáng được trân trọng.

 

Hi vọng những gợi ý thú vị về hình xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa để xăm cho lần đầu xăm trổ trên đây sẽ giúp bạn có suy nghĩ khác đi về việc  xăm mình giống như một cách để thể hiện bản thân và làm cuộc sống trở nên thú vị hơn.

Có thể bạn quan tâm:

Để lại bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *