Hình xăm chữ tiếng Anh về gia đình đẹp và ý nghĩa

Gia đình luôn là nơi bao dung chở che và đem lại ấm áp cho các thành viên. Để thêm khắc sâu và ghi nhớ những điều này cũng như thể hiện tình cảm của bản thân, nhiều người đã lựa chọn những hình xăm chữ tiếng Anh về gia đình. Bạn đang tìm kiếm các hình xăm tương tự? Hãy xem ngay các hình xăm sau đây:

Hình xăm chữ tiếng Anh về gia đình đẹp và ý nghĩa

Những hình xăm được chia sẻ sau đây rất đẹp và ý nghĩa, thích hợp để các bạn lựa chọn cho mình một hình xăm ưng ý:

Hinh xam chu tieng anh ve gia dinh dep va y nghia

I gave them life, they gave me a reason to live… – Mẹ mang cho các con cuộc đời, các con cho mẹ lý do để sống…

Để có con, mẹ đã phải chịu rất nhiều đau đớn, khổ cực, nhưng chính các con cũng mang lại cho mẹ động lực để sống vui hơn. Như một lời nhắn nhủ của mẹ đến các con, hình xăm này trở nên đặc biệt ý nghĩa.

Hinh xam chu tieng anh ve gia dinh dep va y nghia

Family – where life begins & love never ends – Gia đình – nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ kết thúc

Gia đình là nơi bạn khởi đầu những bước đi đầu đời, tập nói những từ đầu tiên. Hơn thế nữa, những tình cảm yêu thương trong trẻo nhất và đáng quý nhất chính là dành cho bố mẹ và những người thân yêu. Tình yêu gia đình chỉ có bắt đầu chứ không bao giờ cạn.

Hinh xam chu tieng anh ve gia dinh dep va y nghia

Mom and dad – I love you – Mẹ và bố – Con yêu bố mẹ.

Bố và mẹ là hai người thân yêu nhất đem con đến thế giới này. Đồng thời, trên thế giới này, không ai yêu thương và bao dung với con như bố mẹ. Chính vì thế, đừng chỉ xăm câu nói này mà bạn hãy thường xuyên nói câu nói này với bố mẹ nhé.

Hinh xam chu tieng anh ve gia dinh dep va y nghia

My mother is the heart that keeps me alive – Mẹ chính là trái tim giữ cho con được sống.

Mẹ đem lại cho con cuộc sống và vẫn luôn bên con trong mỗi bước đi, an ủi và động viên con trong mỗi thăng trầm. Hình xăm câu nói này chỉ là một phần rất nhỏ mà bạn cần khắc ghi về mẹ.

Hinh xam chu tieng anh ve gia dinh dep va y nghia

Other things may change us, but we start and end with family. – Những thứ khác có thể thay đối chúng ta, nhưng chúng ta bắt đầu và kết thúc mọi thứ cùng với gia đình

Cuộc sống thăng trầm với bao thất bại và thành công. Gia đình là nơi tiếp bước thành công, chia vui với bạn và sẽ sẵn sàng đón bạn quay trở về khi mệt mỏi hoặc thất bại.

“Gia đình” hai tiếng đơn giản nhưng đầy thân thương là cảm xúc cho rất nhiều hình xăm chữ tiếng Anh đẹp và ý nghĩa. Bạn đã lựa chọn được hinh xam chu tieng anh ve gia dinh cho bản thân?

Tham khảo ngay:

Để lại bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *