Top 5 hình xăm chữ tiếng Anh về tình yêu đôi lứa đẹp

Tình yêu luôn là một trong những đề tài thường xuất hiện trong thơ ca, trong các cuộc trò chuyện hàng ngày. Tình yêu vô hình nhưng mọi người vẫn dễ dàng cảm nhận được. Những người yêu nhau cũng có thể thông qua các hình xăm chữ tiếng Anh về tình yêu để thể hiện cảm xúc của bản thân.

Top 5 hình xăm chữ tiếng Anh về tình yêu đẹp và ý nghĩa

Tình yêu thể hiện qua từng câu nói ngọt ngào hoặc những hình xăm chữ tiếng Anh về tình yêu đẹp và ý nghĩa sau đây:

Top 5 hinh xam chu tieng anh ve tinh yeu doi lua dep

  1. Love – Tình yêu

Tình yêu là một điều ngọt ngào mà ai cũng muốn thể hiện và khắc sâu. Cùng với biểu tượng của tình yêu: hình trái tim, hình xăm đó sẽ càng trở nên đẹp và ý nghĩa hơn. Ngoài ra, chữ love được viết theo hình ký hiệu vô cực, thể hiện tình yêu dạt dào và không có sự ngăn cách. Những người lựa chọn hình xăm này chắc hẳn vô cùng yêu thích và mong đợi một tình yêu trọn vẹn nhất.

Top 5 hinh xam chu tieng anh ve tinh yeu doi lua dep

  1. I’ll love you forever, I’ll like you for always – Anh sẽ mãi yêu em, anh mãi yêu em

Yêu nhau, được mãi mãi bên nhau, điều đó thật ngọt ngào và đầy ý nghĩa. Tình yêu sẽ trở nên trọn vẹn hơn nếu có một kết thúc đẹp dành cho cặp đôi. Bạn có đồng ý vậy không?

Top 5 hinh xam chu tieng anh ve tinh yeu doi lua dep

  1. Follow your heart – Hãy làm theo những gì trái tim mách bảo

Trái tim chỉ đập nhanh khi gặp người mà bạn yêu thích. Chính vì vậy, bên cạnh trái tim, hình ảnh nhịp tim cũng là một trong những biểu tượng của tình yêu. Thêm vào đó, dòng chữ “from your heart” như một lời nhắn để bạn trở nên dũng cảm hơn, hãy hành động theo trái tim bạn nhé.

Top 5 hinh xam chu tieng anh ve tinh yeu doi lua dep

  1. I fell in love the way you fall asleep: slowly, and then all at once – Anh yêu em như cách mà em rơi vào giấc ngủ: chầm chậm và sau đó là duy nhất

Giấc ngủ đến thật nhẹ nhàng và ngọt ngào giống như tình yêu. Câu nói này dành cho những người yêu nhau vì thể hiện tình yêu của họ: không cần nhanh chóng, hãy chầm chậm thôi nhưng đó là tình yêu bền chặt và duy nhất.

Top 5 hinh xam chu tieng anh ve tinh yeu doi lua dep

  1. I was a drizzle and she was a hurricane – Tôi là một cơn mưa phùn và cô ấy là một cơn bão

Nếu so sánh bạn là một cơn mưa phùn thì người ấy chính là một cơn bão mạnh mẽ, cuốn bạn theo trong dòng đời. Và bạn có biết cơn bão ấy chính là tình yêu? Bạn đang cuốn vào tình yêu và chắc chẳn không muốn thoát ra.

Trên đây, AROMA – TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM đã chia sẻ với bạn top 5 hinh xam chu tieng anh ve tinh yeu đẹp và ý nghĩa nhất. Bạn hãy lựa chọn một hình xăm phù hợp cho bản thân nhé.

Xem thêm: tên hay 4 chữ bằng tiếng Anh cho nam

Để lại bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *