Tổng hợp hình xăm ở cổ nổi bật nhất

Cổ vốn được coi là một vị trí nguy hiểm nhất khi xăm hình. Tuy nhiên, những hình xăm ở cổ lại thường rất đẹp và nổi bật nên được khá nhiều người ưa thích. Trong bài này, aroma mời bạn cùng chiêm ngưỡng những hình xăm ở cổ nổi bật, đẹp và ý nghĩa.

Tổng hợp 6 hình xăm ở cổ nổi bật nhất

hình xăm ở cổ

  1. We are our choices.

(Chúng ta là những lựa chọn của nhau).

Cuộc sống của chúng ta vốn là một hành trình: hành trình tìm kiếm. Tìm kiếm và lựa chọn những thứ hợp với mình, dành cho mình, là của mình.

Có bao giờ bạn tự hỏi bạn lại chọn một ai đó để gắn bó chứ không phải là người khác không? Giữa rất nhiều lựa chọn, gắn bó với nhau được coi như một mối lương duyên. Chúng ta chẳng có ai hoàn mỹ và chúng ta chọn nhau, đến với nhau là để ghép vào cuộc sống của nhau những mảnh ghép chưa hoàn thiện của bản thân và của người kia.

Nếu thực sự phù hợp và biết cách, đó sẽ là một mối quan hệ lâu bền và đáng được trân trọng.

hình xăm ở cổ

  1. Once upon a time.

(Ngày xửa ngày xưa)

Đây sẽ là một gợi ý hay cho người hâm mộ của những câu chuyện cổ tích. Dòng chữ “Once upon a time” với nét chữ bay bổng và hình ảnh chú ngựa có cánh gợi nhắc hoàn hảo tới những câu chuyện cổ tích với những phép tiên nhiệm màu, đưa người xem lên chuyến hành trình trở về tuổi thơ.

hình xăm ở cổ

3. Float.

(Chiếc phao).

Chiếc phao là sự trợ giúp để chúng ta có thể bơi dễ dàng hơn, đỡ mất sức hơn và lâu hơn. Ở một khía cạnh rộng, chúng ta vẫn luôn có những chiếc phao của cuộc đời mình, đó có thể là những người đặc biệt, luôn cho bạn những lời khuyên hữu ích, những sự trợ giúp kịp thời hoặc đơn giản là một chỗ dựa tinh thần vững chắc để bạn có một điểm tựa và bảo đảm mình không gục ngã trước khó khăn.

Lạc quan và tự tin lên nhé, và đừng bao giờ quên biết ơn những người như vậy.

hình xăm ở cổ

4. Desire.

( Khát khao).

Khi nào bạn thôi khát khao, cuộc sống của bạn mới thực sự kết thúc. Sự khát khao thúc đẩy mỗi chúng ta tiến lên trong cuộc sống, giúp cuộc sống trở nên thú vị và ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Khát khao giống như một cái đích định hướng cuộc đời. Bạn chắc chắn sẽ tốt hơn khi có một cái đích để hướng đến, một đam mê để theo đuổi, một khát khao để vươn tới.

hình xăm ở cổ

  1. Kiss me.

(Hãy hôn tôi).

Một thông điệp ngọt ngào. Nụ hôn vốn ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa: tình yêu, sự mến mộ, thương mến,…

Dù có thể nào, hãy thể hiện tình cảm tốt đẹp qua những nụ hôn chứ đừng che giấu chúng, đó không phải là một ý định sáng suốt. Hãy thể hiện tình yêu thương ngay khi bạn muốn và chừng nào bạn còn có thể.

hình xăm ở cổ

  1. This is forever.

(Đây là mãi mãi).

Một khẳng định trực tiếp và khá thú vị. Định nghĩa về 2 từ “mãi mãi” ư? Hãy cứ nhìn hình xăm đó thì sẽ biết.

Hình xăm một khi quyết định ghi nó trên cơ thể thì sẽ là thứ theo bạn đến suốt cuộc đời. Nó cũng là định nghĩa đơn giản và trực quan nhất cho hai từ “mãi mãi”.

Hinh xam o co mang lại cho bạn vẻ ngoài nổi bật và cá tính. Tùy vào sở thích, mỗi người sẽ có những lựa chọn hình xăm cho riêng  mình. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị cùng aroma.

Xem thêm:

Để lại bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *