Bài viết mẫu bằng tiếng Anh về diễn viên yêu thích

Phim ảnh ngày nay dường như trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống giải trí của chúng ta. Hôm nay AROMA xin được gửi tới bạn bài viết về diễn viên yêu thích bằng tiếng Anh.

Viết về diễn viên yêu thích Daniel Radcliffe bằng tiếng anh
Viết về diễn viên yêu thích Daniel Radcliffe bằng tiếng anh

Viết về diễn viên yêu thích bằng tiếng Anh

Since I was a child, i was a big fan of Western movies, and I have watched a lot of them. If someone asks me about my favorite actor, i can say for sure that “It’s Daniel Radcliffe”, who left the biggest impression in my heart.

Từ khi tôi còn nhỏ, tôi đã là một người hâm mộ cuồng nhiệt của phim Âu Mỹ, và tôi đã xem chúng rất nhiều. Nếu có ai đó hỏi tôi về diễn viên yêu thích của mình, tôi chắc chắn trả lời rằng: “Đó là Daniel Radcliffe”, người đã để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong tim tôi.

Daniel Radcliffe is the famous British actor who plays in the series Harry Potter, the very well-known series based on best seller book of JK Rowling. His role as a little boy wizard Harry Potter had set an unforgettable mark in the media industry as well as everybody’s heart. After the series Harry Potter finished, he did not stop at his successful moment in his career, yet he tried so hard to appear in many other films and plays. As a big fan, I always follow him in every work, and I realize that practice truly makes perfect. Daniel goes from a little boy with such innocent acting skills to a well mature actor with his non-stop effort in each film he joined. It can not be denied that he has a strong will in acting and a warm heart in normal life.

Daniel Radcliffe là diễn viên nổi tiếng người Anh, người đã đóng trong loạt phim Harry Potter, một tác phẩm vô cùng nổi tiếng dựa trên cuốn sách bán chạy cùng tên của JK Rowling. Vai diễn cậu bé phù thủy nhỏ Harry Potter đã để lại một dấu ấn không thể quên trong ngành công nghiệp điện ảnh cũng như trong trái tim mọi người. Sau khi loạt phim này kết thúc, anh ấy không dừng lại ở thời điểm thành công trong sự nghiệp mà cố gắng thật nhiều để xuất hiện trong các bộ phim và vở kịch khác. Như một người hâm mộ cuồng nhiệt, tôi luôn theo dõi mọi tác phẩm của anh ấy, và tôi nhận ra rằng luyện tập thật sự sẽ khiến chúng ta trở nên hoàn hảo. Anh ấy từ một cậu bé nhỏ với những diễn xuất ngây thơ đã trở thành một diễn viên trưởng thành với nỗ lực không ngừng nghỉ trong mỗi phim anh tham gia. Không thể phủ nhận rằng, Daniel có một ý chí mãnh liệt trong diễn xuất và một trái tim ấm áp trong cuộc sống thường ngày.

He usually takes part in charity activities and social works without mentioning his name in the articles, but in some other ways, i know about that. His silent work is my inspiration to keep fighting for my dreams and helping other people, and I will always love Daniel as my biggest idol.

Anh ấy thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện và công tác xã hội mà không đề cập đến tên của mình trong những bài báo, nhưng bằng nhiều cách khác tôi vẫn biết về điều đấy. Những nỗ lực thầm lặng của Daniel là nguồn cảm hứng để tôi luôn cố gắng vì ước mơ của mình, giúp đỡ người xung quanh, và tôi sẽ luôn yêu quý anh ấy như thần tượng lớn nhất của mình.

AROMA hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn khi viết về diễn viên yêu thích bằng tiếng Anh, thông qua việc áp dụng các từ vựng, cấu trúc ở trên. Chúc các bạn học tốt!

Để lại bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *