Thuyết trình về tầm quan trọng của bữa cơm gia đình bằng tiếng Anh

Bữa cơm gia đình luôn luôn đóng một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Liệu bạn có biết được tầm quan trọng của nó còn hơn là việc ăn uống thông thường. Trong bài viết này, AROMA xin gửi tới bạn bài thuyết trình về bữa cơm gia đình nói về tầm quan trọng của nó đối với chúng ta.

Bài thuyết trình về bữa cơm gia đình
Bài thuyết trình về bữa cơm gia đình

Bài thuyết trình về bữa cơm gia đình bằng tiếng anh

In the modern life, there are so many busy people who don’t have enough time to go back home after work, to have dinner with their families. It’s easy to understand, but we should know that there is nothing which is more important than family. That’s why we need to know how to spend time with them, at least having a family dinner.

Trong cuộc sống hiện đại, có rất nhiều người bận rộn không có đủ thời gian để về nhà ăn bữa cơm gia đình sau giờ tan làm. Điều đó rất dễ hiểu, nhưng chúng ta nên biết rằng không có gì quan trọng hơn gia đình. Vậy nên ta nên dành nhiều thời gian hơn bên họ, ít nhất là cùng nhau ăn cơm mỗi ngày.

Family dinner is the time when family members gather together to share a meal and their day’s events. Having family meals, family members will have a chance to get to know each other, opens the lines of communication between parents and their children.

Bữa cơm gia đình là lúc các thành viên trong nhà cùng tập trung lại để ăn uống và trò chuyện về những gì xảy ra trong ngày. Trong bữa ăn, mọi người có cơ hội để hiểu nhau hơn, bước qua ranh giới giữa con cái và bố mẹ.

Many scientists also show that family dinners effects teens in the classroom. Elementary and preschool students who eat dinner with their families show better communication skills than other students. Other than that, grades are significantly higher for teens who eat dinner with their parents compared to others. Three-quarters of children that spend time with their parents, plan on attending college in the future, which might open many doors for a successful future.

Nhiều nhà khoa học đã chỉ ra rằng, bữa cơm gia đình có ảnh hưởng đến trẻ vị thành niên trong lớp học. Những học sinh mầm non và tiểu học ăn cùng gia đình có biểu hiện, giao thiệp tốt hơn những em khác. Hơn thế nữa, điểm số cũng cao hơn hẳn so với các bạn trong lớp. ¾ số học sinh dành thời gian với bố mẹ có nhu cầu học đại học trong tương lai, điều này mở ra cho các em nhiều cách cửa dẫn đến thành công trong tương lai.

In addition, families that eat together tend to consume more vegetables, fruit and juice, and less soda. Healthy family meals are cooked carefully at home, high in fiber, minerals, and vitamins which can help to improve our health. Instead of eating fast foods which are unhealthy and more expensive, it would be a better choice if we can cook meals and eat in every day.

Thêm vào đó, những gia đình nấu ăn ở nhà có xu hướng tiêu thụ nhiều rau, trái cây, và ít soda hơn. Những bữa ăn gia đình lành mạnh được nấu kỹ lưỡng ở nhà, giàu chất xơ, khoáng chất và vitamins có thể giúp chúng ta nâng cao sức khỏe. Thay vì ăn đồ ăn nhanh bên ngoài, sẽ thật tuyệt vời nếu như chúng ta có thể nấu ăn ở nhà mỗi ngày.

Hy vọng thông qua bài thuyết trình về bữa cơm gia đình mà AROMA đã cung cấp ở trên, bạn sẽ dành nhiều thời gian hơn để quan tâm và cùng nhau có những bữa cơm gia đình đầm ấm mỗi ngày bên người thân yêu.

Để lại bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *