Các mẫu hình xăm tiếng anh ở cổ tay đẹp nhất dành cho nữ

Hiện nay, hình xăm ngày càng được các bạn nữ yêu thích, đặc biệt là những hình xăm tiếng anh đơn giản ở cổ tay. Nếu bạn đang có ý định sở hữu một hình xăm như vậy thì hãy tham khảo các hình xăm chữ tiếng anh ở cổ tay đẹp nhất được Aroma tổng hợp. Chắc chắn, đó sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn đấy!

 

xam chu dep o co tay 1

Hình xăm trên cổ tay cho nữ với hình ảnh 3 chú chim đang tung cánh và một dòng chữ tiếng anh rất ấn tượng “If you’re bird, I’m a bird”, tạm dịch là “Nếu anh là một cánh chim thì em sẽ là một cánh chim”. Và thông qua hình xăm đó cô gái muốn nhắn nhủ rằng sẽ mãi mãi bên người mà cô yêu.

 

xam chu dep o co tay 2

“Love what you do”, tạm dịch là “yêu những gì mà anh làm”. Vì vậy, anh nên biết em yêu anh nhiều như thế nào đấy!

 

xam chu dep o co tay 3

Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ” là điều mà chủ nhân của hình xăm thú vị này muốn nhắn nhủ. Hãy luôn mỉm cười để cuộc sống luôn thoải mái, và tự do như cánh chim kia.

 

xam chu dep o co tay 4

Dám ước mơ có lẽ là điều tuyệt vời nhất của mỗi người. Vì thế, cô gái đã xăm dòng chữ “dare to dream” để chiến thắng bản thân mình, và mỗi khi nhìn dòng chữ xăm hình này trên tay như nhắc nhở cô dám thực hiện ước mơ của mình dù có khó khăn chông gai như thế nào.

 

xam chu dep o co tay 5

Với hình xăm đơn giản, độc một chữ “words”, nhưng nó thể hiện ý nghĩa rất sâu sắc đấy! Cuộc sống này muôn màu, rất nhiều từ ngữ để diễn tả mọi thứ. Thế nên, hãy cứ sống mà đón nhận những điều tốt đẹp nhất.

 

xam chu dep o co tay 6

Be still (tạm dịch: từ từ). Cuộc sống này không nên vội, hãy cứ từ từ phải không các bạn? Đôi khi chúng ta đã quá vội vã, sống nhanh, sống gấp để rồi ngoảnh lại mấy chục tuổi đầu nhưng chưa có gì hết. Thế nên, hãy cứ “be still” để tận hưởng mọi điều tốt đẹp quanh ta.

 

Always” (tạm dịch: luôn luôn). Có phải ý tác giả muốn nói trong hình xăm này là bạn hãy như chú chim kia? Đúng vậy! Tự do trên bầu trời không tốt hơn sao, thế mới là cuộc sống chứ!

 

xam chu dep o co tay 8

Tình yêu (love) luôn chiến thắng tất cả mọi thứ, kể cả thần chết. Vì vậy, xăm chữ “love” trên tay sẽ giúp cuộc sống của bạn luôn tràn ngập tình yêu, đó mới chính là lẽ sống của con người.

 

xam chu dep o co tay 9

Love the life you live, live the life you love (tạm dịch: yêu cuộc sống mà bạn đang sống, sống cuộc sống mà bạn yêu thích). Dòng chữ ý nghĩa này muốn nhắn nhủ rằng cuộc sống này ngắn lắm, vì vậy nên trân trọng cuộc sống hiện tại của bạn và làm gì mà bạn cảm thấy mình thoải mái nhất.

 

xam chu dep o co tay 10

Remember who you are (tạm dịch: hãy nhớ bạn là ai). “Biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng” phải không các bạn?

 

xam chu dep o co tay 11

Family is my strength ( Tạm dịch: gia đình là sức mạnh của tôi). Chắc hẳn chủ sở hữu hình xăm này rất yêu quý gia đình mình đây. Còn bạn thì sao?

Đối với phái đẹp, không cần quá phô trương với những hình xăm to, chỉ cần ở cổ tay là đẹp và tinh tế nhất. Hy vọng với những mẫu hình xăm chữ đẹp ở cổ tay trên sẽ giúp bạn có thêm động lực để sở hữu một hình xăm thú vị và ý nghĩa cho riêng mình.

Có thể bạn quan tâm:

>> Hình xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa

>> Những tên con trai bằng tiếng anh hay và ý nghĩa 2018

Để lại bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *