Xu thế chọn hình xăm chữ tiếng anh đẹp cho nữ 2017

Với phái đẹp, hình xăm được xem như một món đồ trang sức làm tôn thêm vóc dáng, sự hài hòa giữa các đường nét trên cơ thể. Vì thế mà những hình xăm chữ tiếng anh đẹp cho nữ luôn được săn đón và sáng tạo theo nhiều phong cách khác nhau hợp với tính cách từng người.

 Khi chọn lựa hình xăm bạn nên xem ý nghĩa của nó hợp với họa tiết như thế nào và xăm ở đâu trên cơ thể thì ăn ý nhất. Phụ nữ đẹp, thông minh nhưng cũng cần tinh tế !

xam-chu-tieng-anh-cho-nu

Give your heart a break ( Để trái tim ngủ yên )

Trái tim mỏng manh của phụ nữ có thể vì tình yêu mà thổn thức, cũng dễ dàng vì thế mà tổn thương. Có thể kèm theo hình trái tim nhỏ bay quanh dòng chữ xăm trên cánh tay hoặc trước ngực để hợp với ý nghĩa của nó.

.

xam-chu-tieng-anh-cho-nu-2

Dream as if you will live forever , life as if you will die today ( Ước mơ của bạn sẽ luôn tồn tại nhưng cuộc sống thì cứ như là sẽ dừng lại ngay hôm nay vậy ): Vì thế mà đừng lãng phí thời gian dù bạn còn rất trẻ: Hãy cứ luôn mơ ước và thực hiện nó khi bạn còn có thể. Sẽ rất tuyệt nếu bạn nữ nào xăm dòng chữ này ở bả vai và tung tăng dạo phố cùng chiếc áo trễ vai quyến rũ vào một ngày hè oi ả.

.

xam-chu-tieng-anh-cho-nu-3

This too shall pass ( Mọi chuyện rồi sẽ vượt qua được ): Khi xăm dòng chữ nổi kết hợp với chiếc chìa khóa mang ngụ ý như là mọi chuyện đều có cách giải quyết và bạn nên tin vào điều đó. Bạn có thể xăm dịch xuống bên dưới phần cổ một chút hoặc ở những vị trí bạn thích đều được.

Xem thêm:

Tổng hợp hình xăm chữ tiếng anh độc đáo và mới lạ

.

xam-chu-tieng-anh-cho-nu-4

We are always on the way ( Chúng ta luôn chung một con đường): Hình mỏ neo được các bạn trẻ săn đón như một trào lưu trong suốt thời gian dài, nếu kết hợp với dòng chữ này xăm ở dọc cánh tay nổi trội trên những vết gân xanh đầy sức hút, các bạn gái chắc sẽ hài lòng với nó ngay thôi.

.

xam-chu-tieng-anh-cho-nu-5

If you can hold on, hold on : Sẽ có nhiều cách hiểu khác nhau từ câu nói trên, những dụng ý của bạn khi đặt hình xăm ở vị trí hợp lý còn làm tăng vẻ quyến rũ, nét đẹp sâu kín được chưa bộc lộ.

.

xam-chu-tieng-anh-cho-nu-6

I have never been perfect but neither have you ( Em chưa bao giờ hoàn hảo ngay cả khi em có anh ): Hình xăm trên bả vai với dòng chữ này quả là độc đáo và đầy ý nhị.

Xem thêm:

Hình xăm chữ tiếng anh ý nghĩa về cuộc sống

.

hinh-xam-chu-tieng-anh-cho-nu-7

We love because we love: ( Câu nói trích ra từ câu danh ngôn: Nobody loves a woman because she is handsome or ugly, stupid or intelligent. We love because we love – Balzac): Đừng tự ti về bản thân mình bởi ai cũng luôn tồn tại trong mình những nét đẹp và sức hút riêng.

.

xam-chu-tieng-anh-cho-nu-8

“If you’re a bird … I’m a bird” – nếu bạn là cánh chim … tôi cũng giống bạn.

Xem thêm:

Học tiếng Anh qua những hình xăm chữ ý nghĩa

Thường thì phụ nữ sẽ chọn những hình xăm nhỏ nhắn như một món đồ trang sức, tô điểm thêm cho vẻ đẹp hình thể . Hinh xam chu tieng anh y nghia là một trong những phương pháp hữu hiệu để bộc lộ rõ nhất tính cách của mình.

Để lại bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *