Hình xăm đôi ý nghĩa (p1)

Khi bạn ở trong một mối quan hệ với ai đó, bạn rất muốn thể hiện tình cảm của mình. Có nhiều cách thể hiện rằng các bạn là một cặp, đó có thể là một cặp nhẫn, vòng cổ, khuyên tai, vòng tay. Nhưng nếu các bạn muốn một thứ gì đó tồn tại mãi mãi, hình xăm đôi là một sự lựa chọn số một.

Làm thế nào để chọn được hình xăm đôi ý nghĩa?

  • Bắt đầu suy nghĩ về ý tưởng hình xăm. Bạn hãy nghĩ đến một kỷ niệm của hai bạn, hoặc một điều gì đó khiến hai bạn thực sự gắn bó với nhau. Nhiều cặp đôi có thể mất hàng tháng, hay hàng năm để nghĩ về cặp hình xăm cho mình, nhưng miễn là nó thật sự ý nghĩa. Hãy chắc chắn rằng cả hai bạn đều nhất trí về hình xăm đó.
  • Hãy chọn hình xăm sáng tạo và độc đáo. Hình xăm sẽ theo bạn mãi mãi và hãy chắc chắn rằng đó không phải là thứ bạn  không thích. Đó có thể là một nơi, một nhân vật có thật hay tưởng tượng, là những dòng chữ có ý nghĩa với hai bạn, là tên của nhau. Có rất nhiều sự lựa chọn cho hau bạn đó.
  • Một sự lựa chọn khác cho hai bạn là kết hợp nhiều hình xăm để tạo thành một hình xăm cho mình. Bạn có thể cập nhật những mẫu hình xăm mới nhất, sau đó, chọn những chi tiết hay, kết hợp sao cho hài hòa để có một hình xăm như ý.
  • Quyết định ai sẽ mang hình xăm nào. Với những cặp đôi chọn cặp hình xăm giống nhau, thì việc này không có gì khó khăn, vì chúng ta không phải lựa chọn. Nhưng với những cặp chọn hình xăm theo kiểu mảnh ghép thì phải cân nhắc xem ai xăm phần nào thì phù hợp.
  • Bước cuối cùng là cùng nhau đi xăm hình thôi nào.

Aroma sẽ gợi ý cho bạn một số hình xăm đôi ý nghĩa và độc đáo

hinh-xam-mui-ten

Hình xăm giống hình một mũi tên, được ghép lại bởi hai phần, giống như sự kết nối giữa hai người. Một hình xăm đơn giản mà ý nghĩa

hinh-xam-nhip-tim

Hình xăm nhịp tim. Đây giống như hình ảnh hai trái tim cùng nhịp đập, và đập vì nhau. Đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các cặp đôi. Một hình xăm nhỏ và đơn giản, rất dễ để xăm.

hinh-xam-ghep-hinh

Nếu bạn là tín đồ của sự phức tạp thì đây là ý tưởng hay cho bạn. Hình xăm được thiết kế theo kiểu những mảnh ghép trong những bộ ghép hình. Bên trong đó là hình ổ khóa và chìa khóa. Hình xăm mang ý nghĩa hai bạn chính là một nửa hoàn hảo của nhau đấy

hinh-xam-chu-tieng-anh

Với những cặp đôi thích mang tên người yêu mình thì đây là một cách tham khảo. Hai hình có thiết kế giống nhau. Chỉ khác nhau ở phần tên trên hình xăm

Trên đây là một số gợi ý về hình xăm đôi ý nghĩa mà Aroma mang đến cho bạn. Hãy tham khảo và chọn cho mình một hình xăm thật ấn tượng nhé.

Để lại bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *