5 hình xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa về cuộc sống đẹp nhất

Cuộc sống luôn có nhiều khó khăn thách thức nhưng cũng có những khoảng lặng để bạn thêm trân trọng những điều đang có. Cuộc sống có may mắn và rủi ro song hành. Vậy bạn có muốn khắc sâu hơn điều đó? Hãy xem ngay những hình xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa về cuộc sống sau đây và suy nghĩ nhé!

Top 5 hình xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa về cuộc sống đẹp nhất

5 hình xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa về cuộc sống đẹp nhất

  1. One life – One chance: Một cuộc sống – Một cơ hội

Mỗi cuộc sống là một cơ hội để bạn để bạn cố gắng vướn tới thành công, trải nghiệm thực tế. Cơ hội đắt giá có thể chỉ đến một lần, có nắm bắt được cơ hội đó hay không phụ thuộc vào bạn. Bạn hãy nắm bắt những điều đó và đưa ra lựa chọn cơ hội tốt nhất, phù hợp nhất. Hình mỏ neo chính là hình tượng hóa của việc nắm bắt cơ hội một cách chắc chắn. Hình xăm này sẽ là nhắc nhở dành cho bạn.

5 hình xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa về cuộc sống đẹp nhất

  1. Life is too short to worry. Life is too long to wait.: Cuộc sống quá ngắn để lo lắng. Cuộc sống quá dài để chờ đợi.

Nếu bạn cứ mòn mỏi lo lắng cho tương lai, sợ hãi vì quá khứ và chờ đợi những điều tốt đẹp tự tìm đến thì bạn sẽ rất bị động trong cuộc sống. Thay vào đó, bạn hãy chủ động tìm kiếm những điều tốt đẹp hơn cho cuộc sống của bạn.

5 hình xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa về cuộc sống đẹp nhất

  1. Life is the art of drawing without an eraser.: Cuộc sống là một bức vẽ nghệ thuật mà không cần tẩy xóa.

Cuộc sống là một bức tranh muôn màu muôn vẻ. Dù cho những khoảng tối trong đó khiến bạn không hài lòng thì bạn cũng đừng vội phủ nhận điều đó, bởi đó là thực tế, bạn cần học cách chấp nhận và tiếp tục vẽ nên những phần khác tươi đẹp đầy màu sắc.

5 hình xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa về cuộc sống đẹp nhất

  1. Live the life you love.: Hãy sống cuộc sống mà bạn thích

Mỗi người chỉ có một cuộc sống, tại sao bạn không làm những điều bạn thích? Hình xăm vô cực thể hiện ý thích không bị hạn chế. Hãy cân nhắc điều đó và hình xăm này nhé!

5 hình xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa về cuộc sống đẹp nhất

  1. Happiness is when what you think, what you say, and what you do are in harmony.: Hạnh phúc là khi những gì bạn nghĩ, những gì bạn nói và những gì bạn làm thực sự hòa hợp với nhau.

Bạn mong muốn điều gì? Hẳn bạn muốn điều đó trở thành hiện thực. Nếu bạn đã có điều muốn thực hiện, hãy cố gắng biến điều đó thành sự thật. Hình ảnh hoa bồ công anh thể hiện ước mơ bay cao bay xa dành cho những người dám nghĩ dám làm. Bạn có dám thử?

Trên đây, AROMA – TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM vừa gửi đến bạn 5 hình xam chu tieng anh y nghia ve cuoc song. Bạn đã lựa chọn được hình xăm nào? Hãy mạnh dạn lựa chọn và nắm bắt cơ hội mà cuộc sống ban tặng nhé!

Xem thêm:

Để lại bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *