Top hình xăm chữ tiếng anh ý nghĩa về tình yêu dành cho nữ

Tình yêu là đề tài truyền cảm hứng mạnh mẽ thường xuất hiện trong thơ văn, âm nhạc, nghệ thuật vẽ và cả trong xăm hình. Rất nhiều người chuộng xăm hình về tình yêu để thể hiện cảm xúc của mình hoặc lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ của tình yêu. Hãy cùng Aroma tham khảo ngay Top các hình xăm chữ tiếng anh ý nghĩa về tình yêu thú vị trong bài viết này nhé!

Những hình xăm chữ tiếng anh ý nghĩa về tình yêu là xu hướng của giới trẻ hiện nay. Đó là cách họ thể hiện tình yêu đối với một nửa của mình cũng như tạo nên điểm nhấn trên cơ thể bằng các hình xăm nhỏ xinh nhưng ý nghĩa. Dưới đây là tổng hợp các hình xăm chữ tiếng anh ý nghĩa về tình yêu dành cho nữ mới nhất, ấn tượng nhất. Mời các bạn cùng theo dõi:

 

hinh-xam-chu-tieng-anh-y-nghia-ve-tinh-yeu-1

 

hinh xam chu tieng anh y nghia ve tinh yeu 2

 

hinh-xam-chu-tieng-anh-y-nghia-ve-tinh-yeu-3

 

hinh-xam-chu-tieng-anh-y-nghia-ve-tinh-yeu-4

 

hinh-xam-chu-tieng-anh-y-nghia-ve-tinh-yeu-5

 

hinh-xam-chu-tieng-anh-y-nghia-ve-tinh-yeu-6

hinh-xam-chu-tieng-anh-y-nghia-ve-tinh-yeu-7

 

hinh-xam-chu-tieng-anh-y-nghia-8

 

hinh-xam-chu-tieng-anh-y-nghia-ve-tinh-yeu-9

 

hinh-xam-chu-tieng-anh-y-nghia-ve-tinh-yeu-10

 

 

Những câu chữ tiếng anh được sử dụng xăm hình có thể là một câu nói ý nghĩa về tình yêu như “We found love in a hopeless place” (Chúng tôi tìm thấy tình yêu ở nơi tuyệt vọng); “Let your heart decide” (Hãy để trái tim em quyết định); “One love – one heart” (Một tình yêu – Một trái tim);…hoặc đơn giản là một chữ “Love’ (Tình yêu) cũng giúp phái nữ bày tỏ tình yêu của mình đối với nửa kia.

Các hình xăm chữ tiếng anh ý nghĩa về tình yêu có thể được xăm ở nhiều vị trí khác nhau, nổi bật là ở vai, ngực, cánh tay, sau cổ,…hoặc ở ngón tay. Mặc dù xăm hình không phải là điều xấu nhưng phái nữ chúng ta vẫn còn e ngại, vậy thì bạn hãy lựa chọn một hình xăm nhỏ xinh, với dòng chữ yêu thương tại vị trí khuất trên cơ thể như ngón tay, vai,…cũng tạo nên điểm nhấn rất ấn tượng.

Tình yêu có thể được thể hiện theo nhiều cách khác nhau và xăm hình là một trong những cách thể hiện hữu hình, tồn tại lâu dài. Hy vọng với những chia sẻ về các hình xăm chữ tiếng anh ý nghĩa về tình yêu dành cho nữ trên sẽ là gợi ý tuyệt vời để bạn có thể sở hữu một hình xăm riêng cho bản thân.

Tham khảo thêm:

Để lại bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *