Hình xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa về cuộc sống đích thực

Nghệ thuật xăm hiện nay đã được nhìn nhận với một thái độ cởi mở hơn,. Nhiều người chọn xăm như một cách để ghi nhớ những phương châm sống ý nghĩa. Dưới đây là những hình xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa về cuộc sống mà Aroma đã tổng hợp được:

HÌNH XĂM CHỮ TIẾNG ANH Ý NGHĨA

We must all face the choice between what is right and what is easy. – Tất cả chúng ta đều phải đối mặt với sự lựa chọn giữa cái gì đúng và cái gì dễ.

Cái đúng không phải lúc nào cũng được chấp nhận ngay mà cần có sự đấu tranh, cũng giống như cái cây vững vàng dù trong bão táp. Cái đúng không phải lúc nào cũng dễ dàng thực hiện. Nhưng nếu bạn kiên trì, bạn sẽ là người chiến thắng, đạt được vinh quang.

Not all those who wander are lost. – Không phải tất cả những người lang thang đều lạc lối.

Những người lang thang tạm thời chưa tìm được mái nhà thực sự của mình. Nhưng cũng giống như những cánh chim đang bay giữa trời, cánh chim đó luôn hướng về phương nam ấm áp.

Never run faster than your guardian angel can fly. – Đừng bao giờ chạy nhanh hơn tốc độ thiên thần hộ mệnh của bạn có thể bay.

Tiến nhanh tiến xa là điều bạn luôn mong đợi nhưng hãy luôn đồng hành cùng người mà bạn tin tưởng, luôn ủng hộ bạn như thần hộ mệnh nhé.

Don’t dream your life, live your dream. – Đừng ước mơ vì cuộc sống, hãy sống vì ước mơ.

Cuộc sống là hiện thực, không phải là giấc mơ. Nhưng để giấc mơ có thể thành hiện thực, bạn cần nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ.

Without struggle there is no progress. – Không có đấu tranh thì không có tiến bộ.

Có lẽ đây là câu nói mà nhiều bạn quen thuộc lắm. Sẽ không có gì thay đổi nếu thế giới không có sự đấu tranh để tìm ra những điều tốt hơn, đẹp hơn, phù hợp hơn.


Fall down seven times. Stand up eight. – Nếu ngã xuống 7 lần hãy đứng dậy 8.

Giống như câu nói “thất bại là mẹ thành công”, không có ai thành công ngay từ lần đầu tiên thực hiện và chưa có kinh nghiệm. Điều cốt yếu chính là sau những lần vấp ngã, học học được điều gì để trở nên tốt đẹp, hoàn thiện hơn.

Live with passion. – Sống với lòng đam mê.

Con người sống cần có đam mê, ước mơ của riêng mình, chính điều đó tạo động lực để bạn trở nên tốt hơn, hoàn thiện hơn. Đam mê của mỗi người sẽ làm cuộc sống của họ có mục đích.

Hi vọng những câu trên sẽ là các gợi ý hữu ích nếu bạn đang có ý định sở hữu một hinh xam chu tieng anh y nghia và thật chất cho riêng mình

Xem thêm:

Để lại bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *