11 hình xăm chữ tiếng Anh có ý nghĩa về cuộc sống (P2)

Bạn đang tìm kiếm cho mình một hình xăm chữ tiếng Anh có ý nghĩa? Trên internet có vô vàn sự lựa chọn khác nhau khiến bạn đau đầu và không biết bắt đầu từ đâu. Hãy để aroma truyền cảm hứng cho bạn bằng những hình xăm ý nghĩa dưới đây.

11 hình xăm chữ tiếng Anh có ý nghĩa về cuộc sống

Có hàng triệu câu trích dẫn (quotes) ý nghĩa trên thế giới, và chúng luôn là nguồn cảm hứng của rất nhiều người khi quyết định tìm cho mình một hình xăm. Một câu quote sẽ nhắc nhở bạn về một khoảng thời gian nhất định trong cuộc đời, thể hiện suy nghĩ trong tâm trí hoặc thậm chí giúp bạn chia sẻ một bài học quan trọng về cuộc sống với người khác hoặc đưa ra lời tự nhắc nhở chính bản thân mình. Vậy nên nếu đang nghĩ về một hình xăm chữ, hãy chắc chắn chọn cho mình một câu quote thực sự có ý nghĩa, bởi vì chúng sẽ tồn tại trên cơ thể bạn mãi mãi.

1. But without the dark, we’d never see the stars – Không có bóng đêm thì chúng ta không bao giờ có thể nhìn thấy những vì sao.

hinh xam chu tieng anh y nghia ve cuoc song 1

Trong những thời điểm khó khăn câu trích dẫn này thường là động lực truyền cảm hứng, nhắc nhở bạn rằng luôn có ánh sáng ở cuối đường hầm, mọi thứ khó khăn sẽ không tồn tại mãi mãi. Câu nói này có thể được áp dụng cho rất nhiều điều trong cuộc sống, từ những sự kiện nhất định cho đến con người. Khi nghĩ về nó, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc và được yêu thương.

2. Think positive – Suy nghĩ lạc quan lên

hinh xam chu tieng anh y nghia ve cuoc song 2

Mỗi người đều sẽ trải qua một thời kỳ khó khăn tăm tối trong cuộc đời. Và trong thời điểm đó, điều quan trọng là bạn phải giữ cho mình những suy nghĩ tích cực. Điều đó không dễ dàng một chút nào cả, vậy nên bạn có thể sử dụng một lời nhắc nhở đẹp đẽ như thế này cùng ký tự chữ thập tinh tế để luôn nhớ đến những điều bạn tin tưởng mạnh mẽ.

3. And the chaos within me found balance – Và những hỗn loạn bên trong tôi đã tìm được sự cân bằng.

hinh xam chu tieng anh y nghia ve cuoc song 3

Đàn ông thường hay nói phụ nữ rất phức tạp. Sự thật là, cả phụ nữ và đàn ông đều trở nên phức tạp khi mà có quá nhiều thứ đang xảy ra trong cuộc sống của chúng ta. Nhưng sẽ có một người đặc biệt hoặc một điều duy nhất trong cuộc sống cân bằng mọi sự hỗn loạn và khiến chúng ta đổi thay.

4. Still I rise – Tôi vẫn trỗi dậy.

hinh xam chu tieng anh y nghia ve cuoc song 5

Nếu đang tìm kiếm một hình xăm chữ tiếng Anh có ý nghĩa, đơn giản nhưng vẫn phải sâu sắc, bạn có thể sử dụng hình xăm trên. Sự kết hợp tinh tế giữa phông chữ đặc biệt và một bông hồng trong cùng một hình xăm chắc chắn sẽ mang tới cho bạn nguồn cảm hứng mãnh liệt bởi nó nhắc nhở rằng bạn là môt người mạnh mẽ.

5. Sometimes you’ve gotta fall before you fly – Đôi khi bạn phải vấp ngã trước khi bạn có thể cất cánh bay

hinh xam chu tieng anh y nghia ve cuoc song 6

Nếu bạn muốn trang trí hình xăm thay vì chỉ có vài dòng chữ đơn giản, thì đây là một ý tưởng tuyệt vời. Bạn có thể thêm một số biểu tượng hoặc hình ảnh có liên quan đến hình xăm của bạn. Ví dụ như hình xăm này cô ấy đã trang trí thêm một đàn chim để hình xăm trở nên đẹp hơn, và cũng giúp cô ấy nhấn mạnh ý nghĩa của câu quote.

6. Be here now – Tới đây ngay đi nào

hinh xam chu tieng anh y nghia ve cuoc song 7

Bạn có muốn một hình xăm ngắn và mang thông điệp rõ ràng không? Đây là một ý tưởng cho bạn. Không nhất thiết phải sử dụng câu chữ chính xác như vậy mà bạn có thể thay thế bằng một trích dẫn khác và một phông chữ khác, miễn là bạn yêu thích nó.

7. I am not afraid to walk this world alone – Tôi không sợ hãi khi phải đối mặt với thế giới này một mình.

hinh xam chu tieng anh y nghia ve cuoc song 8

Mọi người luôn muốn có một người để dựa dẫm và tin cậy – gia đình, bạn bè hoặc một ai đó quan trọng. Nhưng, thực ra người mà bạn nên dựa vào nhất lại chính là bạn. Bởi không ai khác có thể chịu trách nhiệm về cuộc sống thay bạn. Đó là lý do tại sao bạn không bao giờ được sợ hãi khi đối mặt thế giới này một mình.

9.She believed she could so she did – Cô ấy tin cô ấy có thể nên cô ấy đã làm

hinh xam chu tieng anh y nghia ve cuoc song 81

Chỉ cần một vài từ cũng có thể làm cho chúng ta cảm thấy bản thân mình có giá trị và tràn đầy năng lượng ngay tức khắc. Mọi người có thể không biết những gì bạn cần, nhưng bạn thì biết đấy. Vậy nên hãy xăm một hình xăm mà nó sẽ luôn cổ vũ tinh thần và giúp bạn tiến lên phía trước.

9. Follow your heart – Đi theo tiếng gọi con tim

hinh xam chu tieng anh y nghia ve cuoc song 9

Nếu bạn lạc đường, hãy để trái tim trở thành chiếc la bàn của bạn, hãy lắng nghe những gì trái tim mách bảo. Suy nghĩ quá nhiều đôi khi không mang lại những kết quả tốt đẹp. Đó là lý do tại sao những quyết định bốc đồng đôi khi lại trở nên đúng đắn, bởi vì từ  tận sâu thẳm trái tim mình bạn sẽ cảm nhận được đâu là những điều tốt nhất cho bản thân mình.

10. She flies with her own wings – Cô ấy bay bằng đôi cánh của chính mình

hinh xam chu tieng anh y nghia ve cuoc song 11

Vai là một vị trí tuyệt vời để đặt một hình xăm. Có rất nhiều không gian trên lưng và vai để bạn lựa chọn những hình xăm phù hợp. Bạn thậm chí có thể trang trí bằng hình xăm khác ở trên vai đối diện, ví dụ như một đôi cánh chẳng hạn. Bạn thấy ý kiến này như nào?

11. All good things are wild and free – Tât cả những điều tốt đẹp đều hoang dại và tự do

Đối với những tâm hồn bay bổng và yêu tự do thì đây thực sự là một hình xăm tuyệt vời. Lông vũ và những con chim được thêm vào bên cạnh hình xăm là sự bổ sung hoàn hảo bởi vì chúng chính là biểu tượng của tự do, của những tâm hồn khoáng đạt luôn muốn đi xa để nhìn ngắm thế giới.

 

Sau khi chọn được câu quote, bạn cũng nên chú ý đến một số yếu tố khác như màu sắc, phông chữ và các hình trang trí. Bạn có thể thêm các biểu tượng khác nhau, màu sắc, và thậm chí chữ cái từ một số ngôn ngữ cổ đại khác. Hãy để cho trí tưởng tượng bay cao, bay xa và thiết kế cho mình một hình xăm chữ tiếng anh ý nghĩa về cuộc sống độc đáo và mang dấu ấn riêng của chính bạn nhé.

 

Nếu bạn phải đọc phần phụ dịch bên cạnh mới hiểu được nội dung của những câu quotes thì hãy đến với aroma ngay hôm nay. Aroma sẽ tặng bạn một buổi học chuẩn hóa phát âm và một buổi kiểm tra trình độ miễn phí. Không chỉ thế đội ngũ giảng viên tiếng Anh tại aroma luôn sẵn sàng tư vấn và đưa ra lời khuyên để giúp bạn lựa chọn được phương pháp và tài liệu học tập phù hợp. Bạn còn đợi chờ gì nữa?

Để lại bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *