Tiếng Anh mất gốc cho người đi làm mất gốc tại aroma

Bạn cần tiếng Anh để phục vụ cho công việc nhưng vốn tiếng Anh của bạn qua bao năm tháng vẫn chỉ là con số 0 tròn trĩnh? Bạn đã bỏ quên tiếng Anh rất lâu hay đã thử rất nhiều cách mà vẫn không thể học được tiếng Anh? Bạn lo lắng nhưng không biết nên làm sao để cải thiện trình độ tiếng Anh của mình? Đừng lo, Aroma luôn ở bên cạnh bạn.

Mất gốc tiếng Anh đã gây bất lợi cho bạn như thế nào?

Bạn đang là người đi làm bận rộn, mọi kĩ năng đều phải cải thiện từng ngày để phục vụ công việc và tham vọng thăng tiến, trong đó không thể thiếu tiếng Anh. Dù đã cố gắng tìm nhiều phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhưng vì nhiều lí do, bạn vẫn chưa thể tiến bộ. Cơ hội thăng tiến lần lượt “đội nón ra đi” chỉ vì trình độ tiếng Anh của bạn không được cải thiện.

Tiếng Anh không tốt nên việc giao tiếp với đối tác nước ngoài gặp nhiều khó khăn, bất lợi. Bạn không thể thể hiện hết khả năng của mình trong công việc dẫn đến áp lực công việc ngày càng nhiều hơn.

Chỉ thế mới thấy được Tiếng Anh quan trọng như thế nào trong công việc. Thấu hiểu được điều đó, Aroma tập trung xây dựng những chương trình học chỉ dành riêng cho người đi làm mất gốc.

Tiếng Anh cho người đi làm tại aroma – Giá trị đến từ sự khác biệt.

Phân cấp trình độ phù hợp.

Tất cả học viên theo học tại aroma đều được trải qua buổi kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí. Qua buổi kiểm tra này, giảng viên không chỉ nắm được trình độ của giảng viên mà còn có thể hiểu được những kỳ vọng mà học viên mong muốn đạt được khi học tiếng Anh, từ đó giảng viên sẽ có những tư vấn phù hợp về lộ trình học tiếng Anh cho bạn

Việc học tiếng Anh cũng giống như leo cầu thang. Với những người mất gốc tiếng Anh, phải bắt đầu từ việc leo những bậc thấp nhất. Tại aroma, chúng tôi dành riêng chương trình học với trình độ A1 dành cho những người mất gốc, những người mới bắt đầu. Tất cả các kĩ năng, học viên đều được tiếp xúc từ những gì cơ bản nhất. Việc học bài bản từng phần kiến thức, từ dễ đến khó sẽ giúp học viên tiếp thu bài học một cách dễ dàng và hiệu quả, tránh tình trạng “nản” vì kiến thức phải học không phù hợp với trình độ.

Giảng viên hoàn toàn là người đi làm.

Đội ngũ giảng viên tại aroma hoàn toàn là những người đã đi làm nên sẽ dễ dàng hiểu được những khó khăn mà học viên gặp phải cũng như cách khắc phục những khó khăn đó. Trên cơ sở này, giảng viên sẽ hỗ trợ tốt nhất cho học viên.

Thêm vào đó, với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong môi trường quốc tế, ngoài việc truyền đạt kiến thức liên quan đến các kĩ năng với tiếng Anh, giảng viên còn chia sẻ được với học viên những tình huống làm việc thực tế cùng văn hóa ứng xử của người bản xứ qua những tình huống mà mình đã từng trải nghiệm.

Cuối cùng, với kinh nghiệm giảng dạy dày dặn và đồng đều, đội ngũ giảng viên tại aroma sẽ xây dựng được những phương pháp giảng dạy dễ hiểu, giúp ích tối đa cho những người mất gốc tiếng Anh.

Và hơn thế nữa…

Việc tổ chức lớp học tại aroma vừa đảm bảo thân thiện, cởi mở và thoải mái, tạo điều kiện để học viên dễ dàng chia sẻ những khó khăn, khúc mắc mà mình gặp phải, đặc biệt là những học viên mất gốc, gặp nhiều khó khăn trong việc học tiếng Anh. Tuy nhiên, lớp học vẫn đảm bảo tính kỷ luật, giúp học viên rèn luyện tiếng Anh một cách thường xuyên. Với những học viên mất gốc tiếng Anh nói riêng và người học tiếng Anh nói chung, việc thực hành, rèn luyện tiếng Anh thường xuyên là điều vô cùng quan trọng giúp họ tiếng bộ nhanh, cải thiện trình độ tiếng Anh của mình.

Thấu hiểu được lịch trình bận rộn của những người đi làm, aroma cung cấp chính sách học bù bảo lưu buổi học linh  hoạt khi học viên có việc bận, đi công tác hay nghỉ dài. Bạn không cần lo lắng về việc bỏ lỡ kiến thức với chính sách này của aroma.

Dù chuyên môn của bạn có giỏi tới cỡ nào, tiếng Anh vẫn là công cụ cần thiết để hỗ trợ công việc của bạn được thuận lợi và thành công hơn. Nếu đang loay hoay xoay xở để cải thiện tiếng Anh mà vẫn chưa làm được, hãy để aroma – Tiếng Anh cho người đi làm giúp bạn nhé.

Để lại bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *