Download 2 giáo trình tiếng anh chuyên ngành xây dựng dân dụng hiệu quả nhất

Nhằm giúp bạn có cơ hội phát triển công việc trong lĩnh vực xây dựng, Aroma xin chia sẻ giáo trình tiếng anh chuyên ngành xây dựng dân dụng với mong muốn tiếp thêm nguồn động lực mạnh mẽ giúp bạn học tốt tiếng anh chuyên ngành này.

tieng-anh-chuyen-nganh-xay-dung

Tiếng anh xây dựng chuyên ngành xây dựng

đặc biệt là xây dựng dân dụng có được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống hiện nay.Bởi lẽ, các nhà thầu xây dựng nước ngoài đang đầu tư nhiều công trình như tòa nhà cao ốc, chung cư, cầu đường,…tại Việt Nam. Với tay nghề vững, chuyên môn cao cộng với vốn tiếng anh thành thạo sẽ là cơ hội tốt để các công nhân, kỹ sư xây dựng Việt Nam thăng tiến trong công việc, được cọ xát với kỹ thuật tiên tiến nước ngoài và nhận được mức lương cao.

Để có thể sử dụng tiếng anh chuyên ngành xây dựng dân dụng thành thạo không phải chuyện dễ dàng, nhưng không phải không thể đúng không? Ngoài việc học đúng phương pháp, thì bạn cần phải có nguồn tài liệu hữu ích để giúp bạn học hiệu quả nhất. Vì thế, Aroma xin chia sẻ tới các bạn 2 cuốn giáo trình tiếng anh chuyên ngành xây dựng dân dụng dành cho những ai đã, đang và sẽ làm việc trong lĩnh vực này.

Thứ nhất, cuốn giáo trình được biên soạn bởi Ths.Trịnh Thị Mỹ Linh thuộc trường Đại học Lạc Hồng, gồm 14 bài cơ bản. Trong mỗi bài học gồm các kiến thức về từ vựng, đọc hiểu, nghe nói về các chủ đề xây dựng dân dụng sẽ giúp bạn tích lũy những kiến thức cần thiết và bổ ích.

Đây là cuốn giáo trình cơ bản nên rất phù hợp với những bạn mới bắt đầu học tiếng anh chuyên ngành xây dựng. Với thiết kế bài học tỉ mỉ, rất dễ hiểu và dễ học, chắc chắn sẽ không làm khó bạn được đâu nhé!

Link download:

http://www.mediafire.com/download/psuhj3u86pph2nj/[kenhxaydung.vn]+-+Anh+văn+chuyên+ngành.rar

Thứ hai, nếu bạn muốn học tiếng anh chuyên ngành xây dựng dân dụng thông qua các tình huống cơ bản như dự thầu và hợp đồng, các bản vẽ, cuộc họp, trang trí nội thất, thoát nước,..thì cuốn giáo trình “ English course for the construction trade” là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Mỗi bài học là những tình huống giao tiếp xây dựng thực tiễn trong đời sống, giúp bạn biết cách giao tiếp với khách hàng, đối tác, và đồng nghiệp nước ngoài.Không chỉ vậy, bài học còn cung cấp rất nhiều các từ vựng tiếng anh chuyên ngành xây dựng rất hữu ích. Vì vậy đừng bỏ qua tài liệu quý giá này nhé!

Link download:

http://www.mediafire.com/file/0b80bm32um2qgiz/Tienganhxaydung-aroma.pdf

Tiếng anh xây dựng ngày càng đóng vai trò quan trọng trong công việc. Vì thế đừng bỏ lỡ cơ hội được học hỏi kinh nghiệm và thăng tiến trong con đường sự nghiệp.Còn bây giờ, bấm vào link trên và tài 2 giao trinh tieng anh chuyen nganh xay dung dan dung về máy của bạn nhé!

Để lại bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *