Phần mềm từ điển chuyên ngành xây dựng tiện dụng bạn nên biết

Nếu các bạn đang lăn lộn tìm những phần mền tiếng anh dành cho riêng chuyên ngành của bản thân để có thể hiểu sát nghãi nhất của từ mà bạn đã dịch. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu phần mềm Prodict 2007 – một phần mền từ điển chuyên ngành xây dựng, kỹ thuật và kinh tế ngay sau đây nhé!

tieng-anh-xay-dung

Prodict 2007 là 1 phần mềm vô cùng tiện  cho người sử dụng với rất nhiều tính năng riêng biệt được nâng cấp một cách hoàn thiện. Đây là một phần mềm offline nên người sử dụng chỉ cần download và sử dụng khi không có internet. Với phần mềm từ điển chuyên ngành này, này bạn hoàn toàn có thể tra cứu ngay lập tức, cụm từ chuyên môn kèm theo phiên âm và phát âm chuẩn, và giọng đọc bản địa giúp bạn không những hiểu từ mà còn có thể nhanh chóng nhớ và học một cách dễ dàng.

Prodict 2007 là cuốn từ điển offline với 150.000 từ tiếng Anh lẫn tiếng Việt trong lĩnh vực kinh tế và hơn 400.000 từ trong các ngành kĩ thuật  với 15 lĩnh vực như ngành xây dựng, điện lạnh, cơ khí, ô tô, …). Bạn còn có thể tra lại giữa hai ngôn ngữ Anh và Việt để tìm hiểu một cách chính xác phân khúc định nghĩ rõ ràng.

Phần mềm tiếng anh chuyên ngành xây dựng này có các tính năng chính sau:

– Kho từ vựng phong phú và rộng khắp —> người dùng có thể tra cứu thuận tiện, nhanh chóng, chính xác

– Bạn có thể sử dụng nhiều từ điển khác nhau như từ điển Anh – Việt, Việt – anh, Kỹ thuật và Kinh tế

– Chuyển đổi chế độ linh hoạt: phần mền được chuẩn hóa giúp bạn cso thể tra cứu cả Anh – Việt và Việt Anh

– Tự động tra từ đã được copy trong Clipboard: khi chuyển sang từ điển, bạn có thể thấy từ bạn vừa copy từ một ứng dụng khác đã hiển thị ngay nghĩa bên trong prodict. Giúp bạn nhanh chóng hơn trong việc nhận dện từ.

Với phần mền này, bạn có thể tích hợp vào các máy tính cá nhân hay điện thoại đều giúp bạn có thể nhanh chóng sử dụng, vừa thuận tiện, gọn nhẹ và nhanh chóng. Thêm vào đó là các từ đó được định nghĩ một cách vô cùng chuyên môn giúp các bạn nhanh chóng tìm được nghĩ phù hợp nhất với tình huống bạn đang cần!

Hi vọng bài viết này của chúng tôi có thể giới thiệu tới đọc giả phần mềm từ điển chuyên ngành xây dựng thuận tiện nhất cho các bạn. giúp các bạn có thể học tiếng anh một cách nhanh chóng. Hãy tiếp tục theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi bạn nhé. Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về các khóa học hãy đến với aroma chúng tôi để nhận được sự hướng dẫn tận tình nhất!

Để lại bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *