Trung tâm tiếng Anh AROMA có tốt không ?

Trung tâm tiếng Anh AROMA đã có hơn 7 năm hoạt động và cho tới nay đã có được rất nhiều những thành tựu và được cộng đồng người học tiếng Anh đánh giá là một trong những trung tâm uy tín và có chất lượng giảng dạy tốt nhất. Vậy trung tâm tiếng Anh AROMA có tốt không? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây!

Trung tâm tiếng Anh AROMA có tốt không
Trung tâm tiếng Anh AROMA có tốt không

Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm đầu tiên tại Việt Nam với các chương trình hàng đầu và được đánh giá cao nhất trong số các chương trình đào tạo tiếng Anh giao tiếp. Hiện tại, AROMA đã phát triển với các địa chỉ học tập ngày được mở rộng và chiêu mộ rất nhiều học viên, các học viên đều hài lòng về chất lượng giảng dạy của đơn vị.

Trung tâm tiếng Anh AROMA có tốt không?

Với câu hỏi này, các câu trả lời sẽ chi tiết hơn về từng hạng mục cụ thể nhất sau đây!

– AROMA là trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tốt nhất và độc đáo nhất hiện nay. Ở AROMA các lớp học chỉ bao gồm những người đã đi làm, những người cần tiếng Anh cho nhu cầu công việc, giao tiếp của mình. Vì vậy, các học viên tại AROMA đều rất đồng đều về tuổi tác cũng như nhu cầu học tập và dễ dàng tìm được tiếng nói chung. Khi học tiếng Anh giao tiếp tại đây, người các học viên sẽ bỏ đi những e ngại của mình mà hòa mình vào một môi trường thân thiện, giao tiếp cởi mở và học tập hiệu quả.

– Chất lượng bài giảng phù hợp với đối tượng người đi làm. Tất cả các bài giảng của AROMA đều được lấy từ thực tế với các bài giảng như Giao tiếp với khách hàng, thuyết trình, bán hàng, đàm phán, lên kế hoạch,…rất gần gũi với từng học viên, giúp các học viên học tốt hơn, nắm bắt được chương trình học nhanh và học hiệu quả.

– Đội ngũ giáo viên của AROMA đều là những giáo viên kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy tiếng Anh cho người đi làm, hiểu được những học viên cần điều gì nhất, thiếu điều gì nhất từ đó giúp học viên học hiệu quả hơn.

– Các giáo trình của AROMA đều được lấy từ Đại học Cambrige, bộ giáo trình Business Goal là nền tảng cho các học viên đi theo dòng Professinal English, các nội dung đầy đủ, chính xác, cần thiết và không lan man.

– Các học viên học tại AROMA không chỉ được học giao tiếp mà còn được học đầy đủ các kỹ năng như nghe, nói, đọc,viết, thuyết trình, dịch thuật và đặc biệt được luyện phản xạ tiếng Anh nhanh và chuẩn xác cho từng trường hợp cụ thể.

– Về hỗ trợ học viên, AROMA có chính sách bảo lưu hóa học, giúp các học viên có những công việc bận có thể bảo lưu lại và tiếp tục học sau khi có thời gian. Bên cạnh đó, với đặc thù là tiếng Anh cho người đi làm nên AROMA có những giờ học đa dạng và phù hợp dành cho tất cả người đi làm giúp người đi làm có được những lựa chọn tốt nhất.

– Bài test đầu vào khoa học và nghiêm túc phân loại học viên là điều mà AROMA đặc biệt tập trung. Các học viên sẽ được phân loại vào từng lớp cụ thể với trình độ tương tương, từ đó có những điều chỉnh về giáo trình, phương pháp học…cụ thể đảm bảo các học viên không bị chán vì “quá dễ”hay “quá khó”.

Đó là những câu trả lời cho câu hỏi trung tâm tiếng Anh AROMA có tốt không và hiện tại các đánh giá của các học viên là rất tích cực, góp phần động viên lớn cho đội ngũ giáo viên, những người làm công tác quản lý… có động lực hơn nữa mang tới những chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Để lại bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *