Chữ tiếng Anh ý nghĩa để xăm cho người mới bắt đầu

Bạn đang tìm kiếm một cách nào đó để thể hiện tính cách của mình? Một hình xăm độc đáo là ý tưởng không tồi chút nào. Nhưng bạn lại chưa tìm được hình xăm nào ưng ý vì bạn mới tập tành xăm hình lần đầu tiên? Hãy để Aroma giúp bạn với những chữ tiếng Anh ý nghĩa để xăm cho người mới bắt đầu dưới đây nhé.

 

  1. Xăm chữ tiếng Anh: Anchor – Mỏ neo

Mỏ neo là hình xăm luôn luôn hót và có thể dùng cho bất kỳ ai bất kể giới tính. Phần sau gáy là một chỗ lý tưởng để các bạn nữ có thể xăm vì bạn có thể che bằng tóc nếu bạn buộc phải che khi đi làm hay giấu người thân. Đây là hình xăm khá đơn giản, rất thích hợp cho những người lần đầu xăm hình mới bắt đầu

chu tieng anh y nghia de xam 1

  1. Chữ tiếng Anh hay để xăm: Camera – máy ảnh

Đây là một hình xăm khá ấn tượng dành cho những ai có niềm đam mê với nhiếp ảnh. Hình ảnh một chiếc máy ảnh xăm trên tay sẽ nói hết lên tính cách của bạn. Hẳn là bạn sẽ rất tự hào về nó lắm.

chu tieng anh y nghia de xam 2

  1. Hình xăm tiếng Anh: Wolf – chó sói

Thêm một hình xăm đáng yêu nữa dành cho các bạn nữ. Hình ảnh một con chó sói đang hú tượng trưng cho sự cá tính của các bạn nữ. Nhưng những đường nét mềm mại phía dưới lại thể hiện dự dịu dàng, nữ tính. Quả là một sự sáng tạo quá tuyệt vời.

chu tieng anh y nghia de xam 3

  1. Xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa: Tiger – Hổ

Hình xăm chú hổ này lại là một gợi ý cho các bạn nam. Hổ thể hiện sự mạnh mẽ, nam tính và quyền lực. sở hữu hình xăm này, bạn có thể chứng minh cho mội người rằng mình là một người có khí chất,

chu tieng anh y nghia de xam 4

  1. Chữ tiếng Anh ý nghĩa: Butterfly – bướm

Một hình xăm cánh bướm sẽ rất phù hợp với những ai có tính cách nhẹ nhàng. Hơn nữa, cánh bướm được xăm 3D lại càng sắc sảo hơn và trông thật hơn, chứng tỏ rằng, người sở hữu nó rất tinh tế.

  1. chu tieng anh y nghia de xam 5

Trên đây chỉ là những gợi ý nho nhỏ cho các bạn về hình xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa cho người mới bắt đầu. Các bạn có thể sáng tạo thêm vài chi tiết để hình xăm độc đáo, hoặc tự thiết kế cho mình một hình xăm thật ý nghĩa. Chúc các bạn thành công.

Có thể bạn quan tâm:

Để lại bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *