Người đi làm học tiếng anh giao tiếp xây dựng ở đâu?

Trên các diễn đàn xây dựng như diendanxaydung.com, kenhxaydung.vn, ketcau.com thường có những topic thắc mắc về việc học tiếng anh chuyên ngành, trong đó nhiều người thường hỏi chung một câu hỏi:Người đi làm học tiếng anh giao tiếp xây dựng ở đâu?”.

tieng-anh-chuyen-nganh-xay dung

Vậy bạn đã biết học tiếng anh giao tiếp xây dựng ở đâu chưa?

“Bạn đang là sinh viên năm cuối ngành xây dựng và bạn đang hoang mang về sự nghiệp tương lai của mình?”

“Bạn đang làm việc trong ngành xây dựng nhưng muốn nâng cao chuyên môn và có những bước tiến lớn trong công việc?”

“Bạn đã học giao tiếp tiếng anh xây dựng tại một trung tâm nhưng không hiệu quả?”

Xây dựng cũng giống như bao lĩnh vực, ngành nghề khác đòi hỏi phải sử dụng tiếng anh trong công việc. Những câu hỏi được bàn luận trên chính là nỗi lo lắng chung của dân xây dựng. Dù bạn có chuyên môn cao đến đâu, nhưng thiếu tiếng anh bạn cũng chỉ là một nhân viên bình thường. Vậy tại sao bạn không thay đổi?

Bạn đã biết được lợi thế của tiếng anh đối với công việc, tuy nhiên bạn đang băn khoăn không biết đặt niềm tin ở đâu hoặc bạn đã tham gia một khóa học tiếng anh giao tiếp xây dựng nhưng vẫn chưa có hiệu quả. Và bạn đang cảm thấy chán nản?

Xin chúc mừng bạn đã đọc được bài viết này, và có một địa chỉ học tiếng anh giao tiếp xây dựng uy tín để bạn có thể gửi gắm niềm tin của mình. Đó chính là trung tâm học tiếng anh giao tiếp dành cho người đi làm Aroma.

Aroma hiểu được những khó khăn trong công việc của bạn khi không có tiếng anh hoặc bạn đã học tiếng anh tại giảng đường đại học hay một trung tâm tiếng anh nào đó nhưng không có hiệu quả. Nhưng đến với Aroma, bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường học tiếng anh mới, chỉ dành cho người đi làm mà không phải lo lắng học chung với đối tượng khác.

Để người đi làm thực sự đạt hiệu quả trong việc tiếp thu tiếng anh, Aroma đã thiết kế các chương trình học tiếng anh giao tiếp xây dựng mang tính thực tiễn, ứng dụng cao. Đó chính là học tiếng anh qua các tình huống làm việc:

  • Các tình huống như hội họp, trao đổi bản vẽ thiết kế, bàn giao mặt bằng, thi công,..
  • Đây là phương pháp học ứng dụng nhanh, ghi nhớ nhanh và không gây nhàm chán
  • Không chỉ vậy, người đi làm còn được truyền đạt các kiến thức tiếng anh tổng quát từ ngữ pháp, từ vựng cho đến các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, phát âm,..

Còn rất nhiều điều thú vị đang chờ người đi làm đến với khóa học tiếng anh giao tiếp xây dựng của Aroma. Để biết thêm xin vui lòng truy cập qua website: www.aroma.vn

Hoặc đăng ký tư vấn trực tiếp thông qua 2 chi nhánh tại 2 thành phố lớn ở Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh.

Người đi làm hoc tieng anh giao tiep xay dung o dau?” Ở trung tâm tiếng anh dành cho người đi làm Aroma chứ ở đâu. Hãy nhanh tay đăng ký khóa học để có những giây phút học tuyệt vời tại Aroma các bạn nhé!

Để lại bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *