Phần mềm từ điển tiếng anh chuyên ngành xây dựng

Ngành xây dựng đang dần trở thành trụ cột trong nền kinh tế nước nhà, để vươn xa hơn trong thời buổi hội nhập quốc tế, có thể sử dụng thành thạo tiếng anh là một lợi thế đối với đội ngũ kĩ sư xây dựng tương lai.
Vì thế mà những phần mềm từ điển tiếng anh chuyên ngành xây dựng luôn được săn đón, tìm kiếm như một công cụ hữu ích cho việc rèn luyện anh văn của họ.

phan mem tu dien tieng anh xay dụng prodic

Một số phần mềm tiếng anh xây dựng tiện ích và chính xác:

1.Dictionary of Architecture and Construction : Bộ từ điển tiếng anh xây dựng

Một phần mềm từ điển chi tiết và rõ ràng về ngữ nghĩa. Có hình ảnh đi kèm minh họa nên rất dễ cho bạn hình dung và nhớ được từ mới. Tuy là giải thích nghĩa bằng tiếng anh nhưng không hề khó hiểu và có thể luyện cho bạn cách dùng từ trong câu chuyên ngành bạn theo đuổi.

           Link tải: dictionary-of-architecture-and-construction

2.Bộ từ điển tiếng anh xây dựng: Dictionary Of Architecture And Building Construction

Bộ từ điển đầy đủ và chi tiết về chuyên ngành xây dựng, bạn sẽ không phải lo một số từ không phổ biến không xuất hiện trong phần mềm từ điển này, nghĩa của từ được giải thích rành mạch, rõ ràng, hợp trong từng hoàn cảnh để dễ cho việc vận dụng vào thực tế

Link tải: dictionary-of-architecture-and-building construction

3. Bộ từ điển tiếng anh chuyên ngành xây dựng Prodic : Prodic Dictionary

Là một trong hai bộ từ điển nổi tiếng được VCcorp mua lại và cung cấp miễn phí cho người dùng. Với dữ liệu phong phú, chuyên sâu, tư được dịch ra nghĩa rõ ràng và đầy đủ giúp người tra có thể hiểu tường tận cách dùng, cách phát âm, cụm từ thường đi kèm để áp dụng vào thực tế thành công.

Link tải: http://tratu.soha.vn/dict/en_vn/Download_Prodic_free#redirect

4.Tiếng anh kĩ thuật cho kĩ sư xây dựng: Technical English For Civil Engineer.

Đây có thể nói là một phần mềm học tiếng anh khá thú vị dành cho đối tượng là những kĩ sư xây dựng, điểm nổi bật là những câu chuyện bằng tiếng anh liên quan đến chuyên ngành này, những bài đăng nổi bật trên youtobe , thậm chí là BBC được kết cấu lại và để người học tìm ra lỗi sai trong đó, có đường link rõ ràng và hình thức giống như bạn làm bài test reading nhưng lại không hề nhàm chán. Học từ mới cũng khá dễ dàng với hình ảnh sinh động, không mất quá nhiều thời gian nhưng vẫn hiệu quả và thú vị.

Link tải: technical_english_for_civil_engineers_construction_basics

Dù bận rộn với công việc, bạn vẫn nên dành chút thời gian để rèn luyện kĩ năng tiếng anh của mình bởi một lúc nào đó, bạn sẽ cần phải dịch một tài liệu quan trọng bằng tiếng anh để phục vụ cho công việc.

Một điều tất yếu rằng: Những từ ngữ thuộc về chuyên ngành luôn đòi hỏi người am hiểu về nó phụ trách và cũng sẽ thuận lợi hơn trong công việc nếu bạn tự mình tìm hiểu vấn đề đó. Một số phần mềm từ điển tiếng anh chuyên ngành xây dựng trên có thể giúp ích cho công việc của bạn. Chúc bạn thành công !

Để lại bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *