Tình huống 4: Gặp gỡ đối tác- Tiếng anh xây dựng

Tiếng Anh ngày càng đóng vai trò quan trọng trong mọi ngành nghề, mọi lĩnh vực và xây dựng cũng không phải là ngoại lệ. Để có thể làm việc tốt trong lĩnh vực này, ngoài chuyên môn bạn cần phải sử dụng tiếng anh thành thạo. Do đó, Aroma xin chia sẻ đoạn hội thoại tiếng anh xây dựng gặp gỡ đối tác như một nguồn tài liệu tham khảo hữu ích dành cho dân xây dựng.

tieng-anh-chuyen-nganh-xay-dung

Tình huống trong tiếng anh xây dựng: Gặp gỡ đối tác

A: Good morning! I’m glad to meet you ( Xin chào! Rất vui được gặp anh)

B: Good morning! Thank you for coming. I’m glad to introduce myself that my name is Nguyen Anh Tu – director of X company. Here’s my card ( Xin chào! Cảm cô đã đến. Tôi rất vui khi được giới thiệu, tên tôi là Nguyen Anh Tu – giám đốc công ty X. Đây là danh thiếp của tôi)

A: And, I’m Linh.I’m manager of  Sales Department in Y construction company. Today, I want to discuss some problems as your email ( Còn tôi là Linh. Tôi là quản lý phòng kinh doanh của công ty xây dựng Y. Hôm nay, tôi muốn thảo luận vài vấn đề như trong email của anh)

B: Yes. Now we are planning a department. I want to get your consultancy (Vâng. Hiện tại, chúng tôi đang muốn xây dựng một căn hộ. Tôi muốn nhận sự tư vấn của cô)

A: Certainly. Is that office? ( Chắc chắn rồi. Ông dùng để làm văn phòng phải không?)

B: Yes. We want expand business of our company ( Vâng. Tôi muốn mở rộng hoạt động kinh doanh)

A: I see. We can meet your demand with the best quality and low cost. Tomorrow, my architect will contact you to discuss in detail ( Tôi hiểu. Chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của anh với chất lượng tốt nhất,chi phí thấp nhất. Ngày mai, kiến trúc sư của tôi sẽ liên hệ với anh để thảo luận chi tiết)

B: Thank you! ( Xin cảm ơn!)

Nền kinh tế càng phát triển, thu hút càng nhiều nhà đầu tư xây dựng nước ngoài và đó là cơ hội phát triển việc làm cho rất nhiều người. Do đó, tham khảo đoạn hội thoại tiếng anh trong xây dựng trên sẽ rất hữu ích với bạn đấy!

Để lại bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *