Tổng hợp câu nói tiếng Anh hay trong phim Me Before You

Me Before You (tựa đề tiếng Việt: Trước ngày em đến) bộ phim tình cảm nổi tiếng được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của tác giả Jojo Moyes, đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả không chỉ vì cốt truyện hay, dàn diễn viên xuất sắc mà còn là những lời thoại ấn tượng. Trong bài viết này AROMA xin gửi đến bạn những câu nói tiếng Anh hay trong phim Me Before You:

Câu nói tiếng Anh hay trong phim Me Before You
Câu nói tiếng Anh hay trong phim Me Before You

Tổng hợp câu nói tiếng Anh hay trong phim Me Before You

You only get one life. It’s your duty to live it as fully as possible: Bạn chỉ có một cuộc đời để sống. Trách nhiệm của bạn là sống một cách trọn vẹn nhất có thể.

Some mistakes cause greater consequences than others, but you don’t have to let the result of one mistake be the thing defining you: Một vài lỗi lầm gây ra hậu quả nghiêm trọng hơn những lỗi lầm khác. Nhưng bạn không thể để hậu quả của một lỗi lầm bất kỳ định nghĩa về con người bạn.

I will never regret the things I’ve done. Because most days, all I have are places in my memory that I can go to: Tôi sẽ không bao giờ hối hận vì bất cứ gì mình đã làm. Bởi phần lớn thời gian trong đời, tất cả những gì tôi có để đắm chìm vào chính là những kí ức đó.

You can only help someone who wants you to help: Bạn chỉ có thể giúp đỡ một người thực sự muốn bạn giúp đỡ.

I didn’t know that music could unlock things in you, could transport you to somewhere even the composer didn’t predict. The music leaves an imprint in the air around you as if you carry its remnants with you when you go: Tôi đã không biết rằng âm nhạc có thể mở khóa rất những thứ trong bạn, có thể mang bạn đến nơi mà ngay cả người soạn nhạc cũng không lường trước. Âm nhạc để lại dư âm trong bầu không khí xung quanh bạn, như thể bạn chở theo dấu tích của những giai điệu trên mỗi bước đi.

I told him a story of two people, who shouldn’t have met, who didn’t like each other much when they first met, but they were the only two people in the world who could understand each other: Tôi đã kể cho anh nghe câu chuyện về hai con người lẽ ra không nên gặp nhau và cũng chẳng có thiện cảm với nhau cho lắm trong cuộc gặp đầu tiên. Thế nhưng họ là hai người duy nhất trên thế gian này có thể hiểu được nhau.

I can say for sure that you normally feel uncomfortable in your new world for. It’s always strange to be knocked out of your comfort zone but I hope you feel exhilarated too: Tôi có thể nói chắc rằng bạn sẽ thường cảm thấy khó chịu khi bước vào một thế giới mới. Luôn chẳng thoải mái gì khi phải bước khỏi vùng an toàn của mình nhưng ít nhất, tôi mong bạn sẽ phấn khích với ý tưởng này.

I would rather be with you than with anyone else in the world, even that you seem to think you are diminished: Em thà ở bên anh còn hơn ở bên bất kì ai khác, kể cả khi anh nghĩ rằng bản thân mình đang chết dần chết mòn.

Maybe you don’t know that you are the only thing that makes me want to get up in the morning: Có lẽ em không biết rằng, em là điều duy nhất khiến anh muốn thức dậy mỗi sáng.

Push yourself. Don’t Settle. Just live well. Just LIVE: Luôn thúc đẩy bản thân mình. Đừng sống an phận. Hãy sống tốt. Hãy sống hết mình!

Học tiếng Anh qua phim là một cách học vô cùng hiệu quả, giúp bạn đồng thời nâng cao kỹ năng nghe nói cũng như kiến thức xã hội. Với những câu nói tiếng Anh hay trong phim Me Before You, AROMA hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trên hành trình chinh phục tiếng Anh giao tiếp. Chúc các bạn học tốt!

 

Để lại bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *