Top hình xăm chữ love đẹp nhất

Tình yêu là chủ đề được nhắc đến rất nhiều trong các bộ môn nghệ thuật: điện ảnh, ca nhạc,…nghệ thuật xăm cũng không ít lần lựa chọn chủ đề này. Hôm nay hãy cùng aroma tham khảo một số hình xăm chữ love đẹp nhé.

Hình xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa

Tuyển chọn những hình xăm chữ tiếng Anh đẹp nhất cho nữ

hinh xam chu love dep 1

“One life. One love”

Một cuộc đời, một tình yêu. Đây có lẽ là một hình xăm rất ý nghĩa dành cho các cặp đôi. Có lẽ ai trong chúng ta cũng mong một tình yêu trọn đời trọn kiếp. Một người ở kế bên và một tình yêu theo ta đến suốt cuộc đời, là của riêng ta và là duy nhất.

 

hinh xam chu love dep 2

“Love you more”.

Yêu em nhiều hơn nữa. Dòng chữ này giống như một lời nhắc nhở bản thân, hãy luôn trân trọng người bên cạnh bạn. Tình yêu là không giới hạn, là bao nhiêu cũng không thừa, là mỗi ngày cần quan tâm, nuôi dưỡng. Chính vì thế đừng bao giờ vô tâm để đến một ngày phải hối hận.

 

hinh xam chu love dep 3

“I love you”.

Anh yêu em/ Em yêu anh. Câu nói quen thuộc mà ngập tràn yêu thương, ấm áp, chắc rằng ai cũng muốn được nghe. Nó giống như một cách thể hiện tình cảm không cầu kì mà đầy dung dị và chân thật.

 

hinh xam chu love dep 4

“Love life”

Yêu thương cuộc sống. Con người chỉ có thể hạnh phúc khi biết yêu thương những điều hiện diện xung quanh mình, yêu thương cuộc đời mà mình đang có. Muốn hạnh phúc thì có lẽ chúng ta nên nhìn vạn vật bằng thái độ tích cực hơn mỗi ngày để yêu cuộc sống này hơn nữa.

 

hinh xam chu love dep 5

“Where there is love, there is life”.

Ở đâu là tình yêu, ở đó là cuộc sống. Một câu nói ý nghĩa bởi cuộc sống của chúng ta luôn tồn tại tình yêu. Ai sống mà không biết yêu thương, người đó chưa hẳn đã sống môt cuộc đời trọn vẹn. Tình yêu làm cuộc sống của chúng ta thêm trọn vẹn và ý nghĩa hơn.

 

hinh xam chu love dep

“Love yourself”

Yêu bản thân mình. Dù có làm gì thì cũng đừng bao giờ quên yêu thương bản thân mình, đó chính là động lực khiến cuộc sống của bạn thêm phần rực rỡ. Một nguyên tắc luôn cần nhớ đó là đừng bao giờ bỏ bê bản thân, bản thân được chăm sóc tốt thì mới có thể làm việc hiệu quả và tận hưởng cuộc sống được.

 

hinh xam chu love dep 7

“Faith.Hope.Love”

Sự tin tưởng. Hi vọng. Tình yêu. Tình yêu bền vững là do có sự tin tưởng và hi vọng vào đối phương. Khi không có tin tưởng và cũng chẳng còn hi vọng nữa, mọi thứ đều trở nên xa xôi và phai nhạt, tình yêu cũng vậy thôi.

 

hinh xam chu love dep 8

“Love me for who I am “

Yêu em vì em là chính em. Một tình yêu thực sự là khi người đó yêu chính con người bạn chứ không cần bạn cố gắng để trở thành một ai khác. Bạn có thể thay đổi để tốt lên nhưng tuyệt đối không phải là thay đổi để trở thành người khác và đánh mất đi những điều vốn thuộc về sở thích của mình, những điều mình yêu,…

Trên đây là một số gợi ý của aroma về những hình xăm chữ ý nghĩa tiếng Anh chủ đề tình yêu. Mỗi hình xăm, mỗi câu từ đều có ý nghĩa của riêng mình, hi vọng bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình những hình xăm phù hợp và có ý nghĩa với bản thân nhé.

Có thể bạn quan tâm:

 

Để lại bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *