Học giao tiếp qua những câu nói hay bằng tiếng anh

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin gửi tới toàn thể đọc giả bài viết về những câu nói hay bằng tiếng anh mà các bạn có thể tận dụng để học tiếng anh và giao tiếp với người nước ngoài một cách ngầu nhất!

nhung-cau-noi-tieng-anh-hay

Những câu nói hay bằng tiếng anh

 1. Life is not fair – get used to it ! —-:> Cuộc đời vốn không công bằng, hãy học cách làm quen với nó.
 1. When life gives you a hundred reasons to cry, show life that you have a thousand reasons to smile. —> nếu cuộc đời ném vào bạn hàng trăm lý do để sụp đổ, hãy ném trả bằng một nghìn nụ cười
 1. Life is a story make yours the best seller. —> Viết về cuộc sống là câu chuyện được bán chạy nất
 1. Everybody laughs in the same language. —-> Ngôn ngữ thì có rất nhiều, nhưng ai cũng cười theo một cách mà thôi
 1. Life is really simple, but we insist on making it complicated  —> Cuộc đời này vốn đơn giản, chỉ là chúng ta làm nó phức tạp thêm
 1.  Life is short, Smile while you still have teeth ! —-> Đời này ngắn ngủi, hãy cười khi bạn vẫn còn răng.
 1.  The busy have no time for tears. —-> kẻ bận rộn thì ko có thời gian để khóc
 1. Sadness flies away on the wings of time. —-> không nỗi buồn nào tồn tại được với thời gian
 1. Life is the greatest  journey you will be ever on. —> Cuộ sóng này là chuyến đ dài nhất vfa tuyệt vời nhất mà bạn từng đi
 1. A laugh, to be joyous, must flow from a joyous heart, for without kindness, there can be no true joy. —-> một nụ cười, cần phải thật hạnh phúc và phải xuất phát từ trái tim nhân hậu, đó mới chnsh là hanh phúc thự sự
 1. We could never learn to be brave and patient, if there were only joy in the world. —-> Chẳng ai có thể học được cách can đảm và kiên nhẫn nếu trênthế giới này chỉ có niềm vui
 1. Silence is the most powerful scream. —> im lặng là tiếng kêu thét thảm thiết nhất
 1. The world is not what it seems. —> Đười này không như là mơ
 1. Do not wait for the perfect moment, take the moment and make it perfect. — đừng đợi giây phút hoàn hảo, hãy chọn thời điểm và làm nó trở nên hoàn hảo.
 1. There are two ways to get enough. One is to continue to accumulate more and more or to desire less. —> có hai cách để tự làm đẩy đủ mình, một là tiếp tục tích lũy nhiều hơn, hai là ham muốn ít đi.
 1. How wonderful life is, now you are in the world. —> Cuộc sống này tuyệt vời làm sao khi bạn được sinh ra đời.
 1. Life is a dream for the wise, a comedy for the rich, a game for the fool, a tragedy for the poor. —> cuốc đời này là mơ uóc của những kẻ thông thái, màn hài kịch cho những kẻ nghèo, tro chơi của những thằng ngốc và tấm bi lịch cho dân nghèo.
 1. Learn from yesterday, live for today, hope for tomorrow. The important thing is to not stop questioning. —> Học từ quá khứ, sống cho hiện tại, hy vọng ngày mai. Quan trọng là ngừng đặt câu hỏi.
 1. There is enough in this world for everybodys’ need, but not enough for certain peoples’ greed. —> Thế giới này là đủ đầy chỉ là lòng tham của con người là quá đáng.
 1. If happiness could be brought, few of us could pay the price. —> Nếu có thể mua được hạnh phúc thì giá của nó sẽ là rất đắt và không ai trang trải nổi.
 1. Fiendship can not be borrowed. There’is not shop where one can buy it. It’s a connection between 2 people that is so giving. —> Tình bạn nào cũng không thể vay mượn. sẽ chẳng thể mua ở đâu cả. Chính sự kết nối giữa hai con người làm nên tình bạn.
 1. What good is money if it can not buy happiness? —> Tiền sẽ chẳng là gì nếu nó chẳng thể mua được hạnh phúc?

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về nhung cau noi hay bang tieng anh và gửi tới cho chúng tôi trong phần bình luận dưới đây! Vaà hãy tiếp tục theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi tại aroma.vn và những trang vệ tinh khác để nhận được những bài viết hay nhất nhé!

Để lại bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *