Tên tiếng anh dành cho các bé sinh tháng 9

Bạn đang tìm kiếm một cái tên tiếng anh thật hay và ý nghĩa cho bé nhà bạn sinh tháng 9? Bạn vẫn đang loay hoay chưa biết tên nào phù hợp với bé?

ten-tieng-anh-hay-cho-be-sinh-thang-9

Aroma sẽ mang đến một vài gợi ý về tên tiếng anh dành cho các bé sinh tháng 9.

  1. Monica

Những người mang tên này thường là những người thích sự im lặng và ham học hỏi, phân tích thế giới xung quanh. Họ cũng là những người đi đầu, thích là lãnh đạo hơn là phục tùng. Họ luôn tập trung vào những mục tiêu cụ thể, có nhiều ý tưởng sáng tạo và có khả năng đưa những ý tưởng đó vào thực tế một cách hiệu quả. Nhưng ngược lại, nhiều khi họ cũng khá ương bướng và thiếu kiên nhẫn.

2. Jerry

Những người có tên Jerry là những người khá ngăn nắp. Họ đề cao giá trị, ngay thẳng, và sự quy củ. Bản năng của họ là quản lý và tiết kiệm và xây dựng mọi thứ trong thế giới vật chất. Chính vì sự tập trung vào quy củ và nền nếp nên đôi khi họ hơi quá bảo thủ.

3. Harry

Cái tên Harry thể hiện niềm khao khát được thể hiện khả năng lãnh đạo và độc lập. Họ chú trọng vào những vấn đề lớn lao, và quan trọng. Những người mang tên Harry rất giỏi phân tích, am hiểu và học hỏi. Họ có xu hướng trở thành những nhà triết học, giáo viên hay học giả. Tuy nhiên, họ lại là những người sống nội tâm, và đôi khi trở nên xa cách.

4. Fiona

Những người có tên Fiona có khuynh hướng đam mê, từ bi, trực quan, lãng mạn, và có tính cách từ tính. Họ thường là nhân đạo, rộng rãi và rộng lượng, và có khuynh hướng đi theo những ngành nghề mà họ có thể phục vụ nhân loại. Vì họ rất yêu thương và cho đi, họ có thể bị áp đặt. Họ lãng mạn và dễ dàng đắm chìm vào tình yêu, nhưng có thể dễ dàng bị tổn thương và đôi khi hay giận dỗi.

5. Tommy

Những người có tên này rất hứng thú với sự thay đổi, phiêu lưu. Họ năng động, nhìn xa trông rộng và linh hoạt, có thể sử dụng tốt sự tự do. Họ đấu tranh việc bị hạn chế bởi các quy tắc. Họ có xu hướng lạc quan, tràn đầy năng lượng, thông minh, và để làm cho bạn bè một cách dễ dàng. Họ có thể thay đổi, bồn chồn, lộn xộn, và nổi loạn.

Hy vọng với những cái tên tiếng anh dành cho các bé sinh tháng 9 mà Aroma đã gới ý, bạn sẽ có thêm sự lựa chọn cho con mình.

Để lại bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *