Tên tiếng anh hợp phù hợp người mệnh Thổ

Ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ đã quá quen thuộc với người Á Đông, trong đó có Việt Nam. Nhưng với người phương Tây, khái niệm này lại khá xa lạ. Thế nhưng, người Việt Nam vẫn luôn có một cái tên nước ngoài thật hợp với phong thủy với hi vọng mang lại nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Trong bài viết dưới đây, Aroma xin giới thiệu đến các bạn một số tên tiếng anh hợp phù hợp người mệnh Thổ.

ten-tieng-anh-cho-nguoi-menh-tho

Một số tên tiếng anh hợp phù hợp người mệnh Thổ

Sandy

Trong tiếng Anh, Sandy có nghĩa là “Cát”, mà “Cát” lại quá hợp với Đất rồi còn gì nữa. Hơn nữa, cái tên Sandy lại mang một nét dịu dàng, nữ tính. Đây sẽ là cái tên hết sức phù hợp cho những cô nàng mệnh Thổ. Và ngắn gọn hơn, bạn có thể chọn cái tên San.

Ruby

Ruby là tên của một loại đá quý. Đá quý thì có nguồn gốc từ Đất, thật là hài hòa. Người mang tên này vừa có sự sang trọng, quý phái đúng như đặc điểm của loại đá quý đó, lại vừa hợp với mệnh của mình nên càng ý nghĩa.

Brown

Brown trong tiếng Anh nghĩa là màu nâu – là màu tượng trưng cho đất. Những ai mang tên Brown sẽ là những người điềm tĩnh, nhưng lại sâu sắc như những tính chất của màu nâu vậy.

Flora

Người ta quan niệm rằng, Đất là nơi nuôi dưỡng những mầm cây đầy sức sống. Vì thế mà cái tên Flora – thảo mộc sẽ hết sức phù hợp với những cô nàng mệnh Thổ

Stony

Đây là cái tên thích hợp cho những chàng trai mang mệnh Thổ. Stony là đá, cái tên sẽ thể hiện sự mạnh mẽ, nam tính và bản lĩnh của các chàng trai.

Sunny

Hỏa được cho là mệnh hợp với mệnh Thổ vì Hỏa sinh Thổ. Vì thế cái tên Sunny sẽ giống như ánh mặt trời tiếp thêm luồng sinh khí cho những người mệnh Thổ.

Cooper

Trong ngũ hành tương sinh tương khắc, thổ sinh kim, nên một cái tên của một kim loại như Cooper – đồng cũng là một sự lựa chọn không tệ dành cho các bạn nam.

Với những gợi ý trên, bạn đã lựa chọn cho mình được cái tên nào ưng ý chưa? Hy vọng Aroma đã mang đến cho các bạn những tên tiếng anh hợp phù hợp người mệnh Thổ ý nghĩa và phù hợp. Chúc các bạn tìm được cái tên hay nhất cho mình nhé!

Tham khảo bài viết liên quan:

> Những tên tiếng anh hay cho nữ

>> Những tên tiếng anh hay cho nam

Để lại bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *