Xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa ở tay

Trong thế giới hiện đại, người ta chọn xăm mình với mục đích lưu giữ những ý nghĩa đặc biệt với bản thân, hoặc đơn giản đó là sở thích. Bên cạnh xăm hình thì xăm chữ cũng ngày càng trở nên phổ biến. Ở bài viết này, aroma giới thiệu đến bạn một số hình xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa.

1. There Are No Rules That Can Bind You When You Find Your Other Halfrious.

(Không có quy tắc nào có thể trói buộc bạn khi bạn tìm thấy nửa kia của mình).Tình yêu là không giới hạn và không quy tắc. Khi tìm thấy một nửa của mình, tưởng chừng như mọi giới hạn đều được xóa bỏ

xam chu tieng anh y nghia o tay 1

2.  Think positive!(Nghĩ tích cực lên!)

Suy nghĩ tích cực đóng vai trò rất quan trọng, nó giúp bạn có một tinh thần lạc quan và nhìn nhận tích cực về mọi việc xung quanh.

xam chu tieng anh y nghia o tay 2

3. Dream as if you’ll live forever.( Ước mơ như thể bạn sẽ sống mãi mãi).

Người ta nói ước mơ giống như kim chỉ nam trong cuộc sống của mỗi người. Ước mơ truyền động lực, giúp chúng ta có một mục tiêu thay đổi và sống ý nghĩa hơn. Đừng bao giờ ngừng mơ ước chừng nào bạn còn sống.

xam chu tieng anh y nghia o tay 3

4.  With pain comes strength(Từ nỗi đau thành sức mạnh).

Cuộc đời ai không gục ngã và đớn đau đôi lần. Điều quan trọng là đừng bao giờ đầu hàng và bỏ cuộc. Trải nghiệm không tốt cho ta kinh nghiệm. Chỉ cần biến thất bại thành kinh nghiệm, chuyển đớn đau thành sức mạnh thì phía trước vẫn luôn là bầu trời tươi sáng.

xam chu tieng Anh y nghia o co tay 9

5.  Sometimes you need to let things go( Đôi khi bạn phải để mọi thứ qua đi).

Tập suy nghĩ nhẹ nhàng để có được một cuộc sống hạnh phúc. Kí ức là điều đẹp đẽ, những gì đã qua luôn đáng trân trọng, thế nhưng có những điều nên giữ, lại có những điều nên bỏ qua, hành trình dài không thể để hành trang của mình quá nặng. Nếu bạn cứ cố chấp ôm vào lòng những điều như thế, người ta gọi đó là “chấp niệm”. Đôi khi bạn phải để những chấp niệm đó trôi vào lãng quên như quy luật vốn có của tự nhiên.

 

6.  My life is my message( Cuộc sống của tôi là thông điệp của tôi).

Cách bạn sống thể hiện con người bạn từ quan điểm, cá tính, tâm hồn,…Chính vì vậy, không sai khi  nói rằng, cuộc sống của bạn chính là thông điệp mà bạn truyền tải đến những người xung quanh.

xam chu tieng anh y nghia o tay 6

7.  Live each day as if it were your last.(Sống mỗi ngày như thể đó là ngày cuối cùng của bạn).

Cuộc sống là không trì hoãn và không chờ đợi. Nếu bạn yêu ai đó, hãy nói ra. Nếu bạn muốn làm điều gì đó, hãy bắt tay thực hiện ngay, đừng chần chừ vì chúng ta không có nhiều thời gian như mình nghĩ và tương lai là điều khó đoán định trước, bạn không thể biết mình còn có thể sống đến bao giờ, cũng không thể biết ngày mai sẽ ra sao.

xam chu tieng anh o co tay 8
xam chu tieng anh o co tay 8

Trên đây là một số hình xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa ở tay mà aroma đã sưu tầm và gợi ý cho bạn. Hi vọng rằng bạn có thể tham khảo và chọn cho mình được những hình xăm chữ phù hợp nhé.

Có thể bạn quan tâm:

 

Để lại bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *