Xu thế chọn hình xăm chữ tiếng anh ý nghĩa cho nam 2017

Mức độ thiện cảm của những người xăm hình đầy người đủ cả rồng, rắn xanh đỏ so với những thanh niên chỉ thích hình xăm chữ tiếng anh ý nghĩa dành cho nam hoàn toàn khác hẳn nhau.

Vẫn biết rằng những người xăm chổ chắc gì đã hung dữ như vẻ ngoài, họ vẫn là người chồng thương vợ, yêu con trong vai trò là trụ cột trong gia đình, là ông bố mà con trẻ ngưỡng mộ như anh hùng trong truyện cổ tích.

Nhưng con người ít ai biết cảm thông cho người khác, cũng không muốn mất thời gian tìm hiểu để cảm thông mà luôn đánh giá phiến diện qua vẻ ngoài. Để giảm bớt sự nghi kị, bạn hãy tham khảo một số mẫu hình xăm dưới đây trước khi đến tiệm và thay đổi bản thân.

hinh-xam-chu-tieng-anh-y-nghia-cho-nam

Dear to dream ( Giám mơ ước ) : Là đàn ông nói ít làm nhiều, có lẽ mơ ước với đàn ông không chỉ là điểm đích mà phải là nơi ban thân nhất định phải đặt chân đến. Hình xăm lý tưởng ở cổ tay sẽ khiến bạn hấp dẫn hơn đấy.

.

hinh-xam-chu-tieng-anh-y-nghia-cho-nam-12

Let it be ( hãy cứ như thế đi ): Nghe có vẻ đã buông xuôi, mặc kệ cho dòng đời xô đẩy và chẳng buồn quan tâm đến nữa. Không níu kéo cũng là một trong những điểm khác biệt của đàn ông so với phụ nữ mà, hình xăm đó chắc hẳn sẽ làm bạn chững chạc hơn nhiều

.

hinh-xam-chu-tieng-anh-y-nghia-cho-nam-3

Time to see a person: Thời gian để bạn nhìn thấu bên trong một ai đó có thể mất cả đời, cũng có thể chỉ trong vài giây tùy thuộc vào mức độ quan tâm của bạn đến người đó. Hình xăm thích hợp ở vùng lưng hoặc bụng, dùng chữ nổi sẽ đẹp hơn.

Xem thêm:

Xu hướng hình xăm chữ tiếng anh ý nghĩa về gia đình 2017

.

hinh-xam-chu-tieng-anh-y-nghia-cho-nam-4

Life is too short to worry, life is too long to wait. Hình xăm ở cổ tay đầy ý nghĩa chon am, nhắc nhở về thái độ sống lạc quan, tích cực hơn.

.

hinh-xam-chu-tieng-anh-y-nghia-cho-nam-5

Laugh is as much as you braethe, love as much as live: Hình xăm khá được ưa chuộng không chỉ bởi nội dung bên trong mà còn vì rất hợp với vị trí cánh tay trong

.

hinh-xam-chu-tieng-anh-y-nghia-cho-nam-6

I was a drizzle and she was a hurricane : Hình xăm ý nghĩa về tình yêu đôi lứa. Ai bảo chỉ con gái mới phải đấu tranh trước những cảm xúc mãnh liệt đó, con trai cũng bị thứ tình cảm đó làm cho điên đảo đầu óc đấy thôi.

.

hinh-xam-chu-tieng-anh-y-nghia-cho-nam-10

Others thing may change us, but we start and end with family: Tình cảm thiêng liêng dành cho gia đình, tuy không thể hiện ra ngoài nhưng hình xăm này thể hiện được tâm tư của anh chàng bề ngoài luôn tỏ ra mạnh mẽ , bên trong lại chứa đựng những điều bình dị, đôi khi cần vỗ về, chở che

Xem thêm:

Tổng hợp hình xăm chữ tiếng anh độc đáo và mới lạ

.

hinh-xam-chu-tieng-anh-y-nghia-cho-nam-8

Our bond is everlasting– tình thân luôn tồn tại : bạn có thể xăm nó đơn giản ở cổ tay, bắp tay, vai hay ngực cùng với anh, em trai của mình để luôn nhớ về nhau

.

hinh-xam-chu-tieng-anh-y-nghia-cho-nam-9

One life one change: Hình xăm chữ hoa cực đẹp sau gáy về cách nhìn nhận cuộc sống, đừng chỉ đứng yên một chỗ và chờ đợi, hãy thay đổi để đón nhận điều tốt đẹp hơn.

Bạn có thể phá cách khi xăm những hình nhỏ ở ngón tay: không chỉ riêng con gái mới làm thế, những hình xăm nhỏ này ( Live, hope, believe, dream,..) xăm chữ in hoa và màu đậm đi kèm họa tiết trông rất mạnh mẽ và cá tính

Hi vọng với một số mẫu hình xăm chữ đẹp cho nam trên đây, sẽ giúp bạn lựa chọn được hình phù hợp với mình và bày tỏ được suy nghĩ của mình cho mọi người hiểu thêm về con người bạn.

Để lại bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *