Download trọn bộ sách tiếng anh chuyên ngành y: Professional English in Use Medicine

Như các bạn đều biết, khoa học và công nghệ của thế giới ngày càng tiến bộ vượt bậc. Để có thể bắt kịp được các thành tựu mới và ứng dụng nó vào trong y học với mục đích chữa trị bệnh nhân, các bác sĩ cần phải tìm tỏi học học, cập nhật thông tin mới nhất một cách nhanh chóng.

Thêm vào đó, các loại thuốc cũng như các nghiên cứu mới đều được viết bằng ngôn ngữ tiếng anh. Vậy để heieur được những điều mới này, các bác sĩ cần bổ sung cho bản thân một khối lượng từ vựng và tiếng anh chuyên ngành lớn.

Hiểu được điều này, và với hi vọng giúp các bác sĩ, y tế, dược sĩ vượt qua được khó khăn trong học tiếng anh, chúng tôi xin giới thiệu đến đọc giả cuốn sách tiếng anh chuyên ngành y vô cùng hữu ích này : Professional English in Use Medicine.

 

sach tieng anh chuyen nganh y

Cuốn sách tiếng anh chuyên ngành y – Professional English in Use Medicine được viết bởi Eric Glendinning and Ron Howard chứa tới 60 bài học bao gồm nhiều từ vựng và thuật ngữ thông dụng nhất tỏng ngành y tế. Các chủ đề từ lớn đến nhỏ bao gồm các bệnh và triệu chứng, nghiên cứu, điều trị, kiểm tra và dự phòng. Cuốn sách cũng giới thiệu về từ vựng y tế tổng quát liên quan đến các bộ phận và chức năng của cơ thể, nhân viên y tế và nhân viên phụ khoa, giáo dục và đào tạo, nghiên cứu và thuyết trình.

Xem thêm:

>> Từ vựng và thuật ngữ tiếng anh chuyên ngành y chủ đề các loại bệnh

Professional English in Use Medicine đã được nghiên cứu kỹ lưỡng bằng cách sử dụng phương pháp nghiên cứu của viện nghiên cứu ngôn ngữ. Có thể nói cuốn sách là tài liệu cơ bản nhất cho giáo viên tiếng Anh Y khoa và cho các bác sĩ, những người cần sử dụng tiếng Anh tại nơi làm việc trong chuyên ngành này hoặc những ai muốn mở rộng cơ hội việc làm ở trong nước hoặc ở nước ngoài.

Các từ vựng và thuật ngữ tiếng anh chuyên ngành trong cuốn sách được giải thích một cách cụ thể, rõ ràng, có ví dụ liên tưởng gần gũi đến mối trường làm việc của các y bác sĩ, chính điều này giúp các bạn có thể học nhanh, ghi nhớ lâu và vận dụng thành thạo trong thời gian ngắn nhất có thể. Nó sẽ là một trong những tài liệu vô cùng cần thiết cho các sinh viên y khoa đang muốn nâng cao tay nghề của mình và phát triển nó sau khi tốt nghiệp.

Với các diễn đạt dễ hiểu, phong cách viế đơn giản, cuốn sách Professional English in Use Medicine có thể sử dụng để giảng dạy và để tự học.

Hãy tìm và đọc ngay cuốn sách tiếng anh chuyên ngành y – Professional English in Use Medicine này và tận dụng nó một cách hiệu quả bạn nhé!

Link tải sách: Professional English in Use Medicine

 

Tham khảo thêm:

Để lại bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *