Tải từ điển tiếng anh chuyên ngành y khoa đầy đủ nhất

T đin tiếng anh chuyên ngành y khoa chắc chắn không thể thiếu đối với những người học tập, và làm việc trong ngành y. Đó là cuốn tài liệu quý báu để có thể nắm vững các kiến thức y khoa, và nâng cao tầm hiểu biết chuyên môn của bản thân, vì các thuật ngữ y khoa hầu hết được định nghĩa bằng tiếng anh.

tu dien tieng anh chuyen nganh y 1

Những thuật ngữ tiếng anh y khoa vốn rất khó, chỉ những người trong ngành mới biết khi đã tìm hiểu. Nếu muốn học tập, và làm việc tốt trong lĩnh vực này, chắc chắn bạn phải “sở hữu” từ điển chuyên ngành y khoa tiếng anh. Khi đó bạn có thể tra cứu các thuật ngữ mà mình cần, cũng như tìm hiểu các thuật ngữ chuyên môn nâng cao khác.

Xem thêm:

>> Download trọn bộ sách tiếng anh chuyên ngành y

Rất nhiều bạn đã thắc mắc về việc tải các từ điển chuyên ngành y khoa tiếng anh tới Aroma, vì có rất ít thông tin trên mạng Internet. Vì vậy, nhằm giải đáp thắc mắc cũng như hỗ trợ các bạn học tốt tiếng anh chuyên ngành y khoa, Aroma rất vui khi được gửi tới các bạn phần mềm từ điển chuyên ngành y khoa tiếng anh, kèm theo link tải.

Phần mềm từ điển tiếng anh chuyên ngành y: Oxford Medical Dictionary

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mobisystems.msdict.embedded.wireless.oxford.concisemedical&hl=vi

Ưu điểm cuốn từ điển:Oxford Medical Dictionary

  • Có hơn 12,000 thuật ngữ y khoa chuyên môn với đầy đủ phiên âm và diển giải ý nghĩa
  • Kèm theo mỗi thuật ngữ là ví dụ minh họa thực tế
  • Truy cập nhanh, đoán từ mà bạn cần tra

Nhược điểm của cuốn từ điển: Oxford Medical Dictionary

  • Phải trả phí, chỉ được sử dụng miễn phí trong thời gian nhất định

Tuy nhiên, đây là phần mềm từ điển chuyên ngành y khoa tiếng anh rất nổi tiếng và chuyên nghiệp. Bạn có thể tra cứu bất kỳ thuật ngữ chuyên môn ngành y khoa nào, từ đó nâng cao kiến thức chuyên môn của mình.

Ngoài ra, bạn có thể tra cứu thuật ngữ y khoa online thông qua từ điển “Concise Medical Dictionary” với đầy đủ các thuật ngữ từ A đến Z.

Còn chần chờ gì nữa, hãy tải ngay phần mềm từ điển tiếng anh y khoa tiếng anh về điện thoại của bạn để tra cứu thuật ngữ ngành y ngay từ hôm nay, hoặc tra cứu trực tiếp trên trang website để tích lũy thêm kiến thức tiếng anh chuyên ngành y nhé!

Tham khảo thêm:

 

Để lại bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *