Download trọn bộ từ điển chuyên ngành xây dựng

Đối với bất kì ngành nào cũng vậy, khi học từ vựng tiếng Anh chuyên ngành, từ điển là thứ không thể thiếu. Đáp ứng nhu cầu đó, tienganhnhanh.com đã tổng hợp link download từ điển chuyên ngành xây dựng dưới đây:

TỪ ĐIỂN TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH XÂY DỰNG

1.Từ điển giải nghĩa kỹ thuật kiến trúc và xây dựng Anh – Việt (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 1994, Đoàn Định Kiến, Lê Kiều

Từ điển do tập thể các chuyên gia trong ngành xây dựng biên dịch dựa trên cuốn “Dictionarry of Architectural and Building Tecnology” của Henry J.Cowan và Peter R.Smith. Nội dung từ điển vô cùng phong phú, bao gồm các thuật ngữ sử dụng trong ngành xây dựng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: toán học, cơ học, tin học, vật liệu xây dựng, môi trường … Trong cuốn từ điển này còn có nhiều khái niệm khá mới mẻ đối với những người làm trong ngành xây dựng ở nước ta. Do đó, đây sẽ là tài liệu hết sức bổ ích cho các kỹ sư, chuyên gia làm việc trong lĩnh vực xây dựng và kiến trúc, giúp mở mang kiến thức và làm việc tốt trong môi trường hội nhập.

Link Download:

tu-dien-giai-nghia-ky-thuat-kien-truc-va-xay-dung-anh-viet-nxb-khoa-hoc-va-ky-thuat

2.Từ điển Bách khoa Xây dựng (có tính phí):

Đây là bộ từ điển điện tử được xây dựng dựa trên Công cụ tra cứu từ điển E-Lexicon của công ty EDUSOFT (đã được đăng ký bản quyền tại Cục Bản quyền tác giả VH-NT), kết hợp với dữ liệu bản quyền từ bộ từ điển Bách Khoa Xây Dựng (5 tập) của tác giả Tạ Văn Hùng.

E-Lexicon EDC cung cấp cho người sử dụng nhiều tính năng hữu ích và tiện lợi trong quá trình tra cứu từ điển.

3.Sổ tay tiếng Anh kĩ thuật:

Với hơn 700 trang tài liệu song ngữ, sổ tay sẽ cung cấp các từ vựng về kỹ thuật, không chỉ mảng cơ khí. Bạn không phải khó khăn nào khi học vì đã có diễn giải tiếng Việt hoàn chỉnh, các phát âm, và cả hình ảnh minh họa đi kèm.

Link download: sotaytienganhkythuat

4.Từ điển chuyên ngành xây dựng Anh – Việt

Link downloadtu-dien-tieng-anh-xay-dung-viet-anh

Xem thêm:

Tải sách tiếng Anh chuyên ngành xây dựng hay nhất

5.Dictionary of Architecture and Building Construction (2008):

Đây là bộ từ điển Anh – Anh chuyên ngành xây dựng đầy đủ và chính xác nhất. Trong từ điển có số lượng thuật ngữ chuyên ngành khổng lồ và đa dạng, với cách sắp xếp theo thứ tự alphabet và cách dàn trang giống như những cuốn từ điển thông thường giúp người dùng rất dễ sử dụng. Điểm hạn chế duy nhất đó là đây al2 từ điển hoàn toàn bằng tiếng Anh, do đó dòi hỏi bạn phải có vốn tiếng Anh khá tốt để có thể sử dụng từ điển hiệu quả.

Link downloaddictionary-of-architecture-and-building-construction-2008

 6.Dictionary of Architecture and Construction (Malestrom):

Đây là cũng là một bộ từ điển chuyên ngành xây dựng Anh – Anh rất hay. Đặc biệt, ngoài lượng từ vựng phong phú, bộ từ điển này còn kèm rất nhiều hình ảnh minh họa sinh động và dễ hình dung đối với các thuật ngữ khó hiểu.

Link downloaddictionary-of-architecture-and-construction-malestrom

Hiện nay tiếng Anh được sử dụng ngày càng nhiều trong ngành xây dựng, đặc biệt là trong các giấy tờ, tài liệu… Đó là lí do bạn cần download tài liệu tiếng Anh xây dựng như một công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc dịch tiếng Anh chuyên ngành

Để lại bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *